Bảo hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

– Quy định chung: Tem bảo hành của CTY SONG PHƯƠNG, mã vạch/serial number của nhà phân phối/sản xuất phải còn nguyên vẹn và đọc được, không rách, không có dấu hiệu chỉnh sửa. Hàng hoá phải còn nguyên vẹn về mặt vật lý không bị cháy, nổ, bể, mẻ, rỉ sét, tróc mạch, phù tụ, nám, nứt chip hoặc có dấu vết do người dùng tự ý sửa chữa. Không bảo hành trong trường hợp bị sét đánh (hỏng nhiều bộ phận cùng lúc) hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, bị chất lỏng đổ vào, virus tin học, côn trùng, động vật, vi sinh phá hỏng, máy in sử dụng mực nạp làm hư đầu phun / drum, bo lụa (máy in) bị rách.

– Quy định với CPU: không bảo hành nếu không kèm miếng bảo vệ socket CPU, không tuân thủ theo các qui định của nhà sản xuất / nhà phân phối.

– Quy định với phụ kiện:  không bảo hành các phụ kiện kèm theo như: tai nghe, remote, pin, adaptor, cáp USB, các phụ kiện của Case (màn hình LCD, cổng USB và ngõ audio trước… )

– Quy định với PocketPC, Notebook: (1) không bảo hành LCD của Pocket PC, Notebook hư do va đập, rơi, tác động của ngoại lực bên ngoài gây ra việc bị nứt hoặc bể. (2) Quý khách vui lòng mang theo PIN, BỘ SẠC ĐIỆN để Cty thuận tiện cho việc kiểm tra thiết bị được tốt nhất.

– Quy định với màn hình: Màn hình CRT, LCD sẽ được bảo hành theo qui định chung của 1 số nhà phân phối tại Việt Nam là trên 5 chấm điểm bị hư trở lên mới được bảo hành.

– Quy định với sản phẩm có phiếu bảo hành của hãng: Như INTEL, HP, EPSON, SAMSUNG, LG,…khách hàng sẽ giữ phiếu bảo hành để được bảo hành tại trung tâm bảo hành của hãng (trường hợp mất phiếu bảo hành sẽ không được giải quyết bảo hành theo yêu cầu của hãng)

– Quy định với các sản phẩm Ipod, MP3, Video, Camera: Sử dụng đồ sạc kém chất lượng hoặc không có xác nhận tiêu chuẩn của nhà sản xuất làm cháy, nổ chip hay mạch thì sẽ không được bảo hành.

* Các lưu ý khác về bảo hành:

– Trong thời gian bảo hành thiết bị chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm (nếu trong kho bảo hành còn hàng) tương đương về tính năng để sử dụng nhằm đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu lưu trữ trong ổ cứng đối với máy tính, thiết bị lưu trữ trong đầu thu CAMERA, ổ flash disk USB cuả khách hàng. Mong quý khách hàng thông cảm.

– Các máy đã có sẵn phần mềm có bản quyền, trách nhiệm bảo hành thuộc về hãng. Các phần mềm khác của khách hàng cài vào máy CTY SONG PHƯƠNG không chịu trách nhiệm bảo hành và bản quyền.

* Các lưu ý về hoàn trả hàng bảo hành, hàng mới mua có vấn đề trục trặc kỹ thuật hay không tương thích:

– Xin quý khách lưu ý, những trường hợp phải đổi lại hay hoàn trả lại hàng với điều kiện mới mua không quá 7 ngày thì yêu cầu hàng hoá đó phải đảm bảo không bị trầy xước và còn nguyên vẹn vật tư khác đi kèm khi đối chiếu với hàng mới.

– Trường hợp sản phẩm buộc phải nhập lại do không có hàng để trả bảo hành thì công thức nhập lại sẽ tính như sau: Giá trị hoàn trả = Giá trị hiện hữu – Giá trị hiện hữu*(Thời gian sử dụng)/(Thời gian bảo hành*1.5)./.

 

 

Camera Da Lat Lam Dong, Song Phương Đà Lạt Camera an ninh   Vi tính Da Lat Lam Dong Thi công Phòng Net Đà Lạt Thi công Phòng Game cao cấp