Mua hàng online
1900 585810
Kiểm tra
đơn hàng

Minecraft ra mắt bản beta với tính năng ray-tracing đẹp mê hồn, mời anh em tham gia trải nghiệm

Xem chi tiết: https://www.nvidia.com/vi-vn/geforce/campaigns/minecraft-with-rtx/

Minecraft với tính năng RTX sẽ ra mắt bản beta (thử nghiệm) vào ngày 16/04/2020. Bản cập nhật miễn phí này sẽ bổ sung tính năng ray-tracing, thay đổi toàn diện đồ họa trong game, bao gồm đổ bóng, phản chiếu bề mặt, global illumination, và những hiệu ứng khác nữa. Tuy nhiên, để trải nghiệm được tính năng ray-tracing trong bản beta thì bạn cần phải sử dụng card GPU có hỗ trợ DirectX ray-tracing như dòng NVIDIA GeForce RTX chẳng hạn. Ngoài ra thì phiên bản Minecraft RTX cũng tương thích với công nghệ DLSS 2.0, giúp tăng fps mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh ít bị giảm sút.

Phiên bản beta đầu tiên chỉ hỗ trợ một vài tính năng nhất định trong mục multiplayer, và nó chỉ dành riêng cho những ai tham gia beta mà thôi. Microsoft cho biết sẽ bổ sung đầy đủ tính năng multiplayer trong năm 2020 cùng với bản cập nhật hoàn chỉnh. Bản beta lần này sẽ có 6 bản đồ RTX mới được tạo ra dành riêng cho những ai tham gia đợt thử nghiệm. Anh em có thể tìm kiếm trên Minecraft Marketplace, cụ thể gồm có:

  • Imagination Island by Blockworks
  • Of Temples & Totems RTX by Razzleberries
  • Colour, Light, and Shadow by PearlescentMoon
  • Crystal Palace RTX by GeminiTay
  • Aquatic Adventure by Dr_Bond
  • Neon District RTX by Elysium Fire

Trong đó, Colour, Light, and Shadow sẽ phát huy được tiềm năng của dòng card đồ họa RTX, còn những bản đồ còn lại thì phô diễn cách mà ray-tracing sẽ biến hóa thế giới trong Minecraft thành một trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu anh em muốn thử nghiệm Minecraft RTX thì có thể đăng ký tham gia chương trình Xbox Insider Program cũng khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập vào đây và bấm “Join Now” là được. Tham khảo thêm chi tiết về Minecraft RTX tại đây và tại đây nhé.

Nguồn: PC Gamer

Categorised in: Tin tức