CPU Intel 13th

CPU Intel 13th 16 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN CPU INTEL 13TH TẠI SONG PHƯƠNG

  Nếu bạn đang muốn nâng cấp máy tính để chơi game, bạn có thể quan tâm đến CPU Intel thế hệ thứ 13 Raptor Lake. Đây là dòng CPU mới nhất của Intel, được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao hơn cho các game và ứng dụng đa nhiệm. CPU Intel 13th sử dụng socket LGA 1700, tương thích với mainboard Intel series 700 và hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4 hoặc RAM DDR5. CPU Intel 13th cũng có khả năng kết hợp với card đồ họa PCIe Gen 5 để tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

  CPU Intel 13th

  Giới thiệu về CPU Intel 13Th

  Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 là dòng sản phẩm mới nhất của Intel, mang đến hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng cho các máy tính để bàn và máy tính xách tay. Bộ xử lý này sử dụng kiến trúc kết hợp, với tối đa 8 lõi Hiệu suất (P-core) và 16 lõi Hiệu quả (E-core), được điều khiển bởi Intel® Thread Director, một công nghệ mới giúp phân phối các khối lượng công việc một cách thông minh giữa các loại lõi khác nhau.

  Thông số kỹ thuật

  CPU Intel 13th có nhiều mức cấu hình khác nhau, từ Core i3 cho đến Core i9. Mỗi mức cấu hình có số lượng lõi và luồng khác nhau, cũng như tốc độ xung nhịp và công suất tiêu thụ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn CPU phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phiên bản K hoặc KF nếu bạn muốn ép xung CPU để tăng hiệu suất.

  Nhờ tiếp tục tối ưu kiến trúc, Intel Raptor Lake-S được cho là sẽ có xung nhịp tăng lên 200 MHz. Vì vậy chúng ta có thể mong đợi xung nhịp tăng lên đến 5.5 GHz. Intel Raptor Lake-S cũng sẽ hỗ trợ bộ nhớ DDR5 nhanh hơn lên đến 5600Mbps (6500Mbps LPDDR5 (X) cùng với việc duy trì hỗ trợ cho bộ nhớ DDR4 tương tự Intel Gen 12.

  Các CPU thế hệ thứ 13 cũng sẽ có khả năng ép xung nâng cao. Ngoài ra còn có hỗ trợ mô-đun AI M.2 mới được hỗ trợ bởi CPU Raptor Lake và có thể liên quan đến hỗ trợ SSD PCIe Gen 5. Mô-đun AI có thể tự động phát hiện SSD PCIe Gen 5 và đặt giao thức của khe cắm M.2 thành tiêu chuẩn mới hơn. Dòng sản phẩm Intel Raptor Lake sẽ tương thích với socket LGA 1700.

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn CPU như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED