PC Gaming

PC Gaming 107 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  GIỚI THIỆU PC GAMING – MÁY TÍNH CHƠI GAME TẠI SONG PHƯƠNG

  PC Gaming – Máy tính chơi Game tại Song Phương được xây dựng cấu hình và lắp ráp từ những linh kiện đảm bảo nhất. Được tuyển chọn kỹ càng và kiểm tra sự tương thích giữa các thiết bị linh kiện chất lượng, mới 100% chính hãng.

  Các bộ máy tính PC Gaming tại Song Phương luôn có giá tốt nhất kèm ưu đãi khi khách hàng mua trọn bộ. Kèm các chương trình Khuyến mãi theo từng thời điểm của Song Phương kết hợp với các Hãng Máy tính.

  Song Phương với đội ngũ kỹ thuật và các chi nhánh tại của Song Phương Tp Đà Lạt – Lâm Đồng, Tp Nha Trang – Khánh Hòa, Tp HCM, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ. Cam kết đảm bảo về các dịch vụ cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

  PC Gaming - Máy tính chơi Game Đà Lạt 1

  Bộ máy PC Gaming bao gồm các linh kiện:

  • Mainboard: Bo mạch chủ giúp kết nối các linh kiện
  • CPU: Bộ vi xử lý và là bộ não của máy
  • Ram: Bộ nhớ trong giúp tăng tốc độ xử lý
  • VGA: Card màn hình xử lý đồ họa
  • PSU: Nguồn máy tính, cung cấp điện 
  • SSD – HDD: Ổ cứng chứa dữ liệu
  • Fan – Cooling: Tản nhiệt giúp làm mát hệ thống
  • Case: Vỏ máy tính giúp bảo vệ tất cả linh kiện
  • Màn hình – LCD: Hiển thị và giao tiếp giữa người dùng và máy tính

  Các Bộ PC Gaming được xây dựng theo nhu cầu và các mức giá phù hợp với từng khách hàng. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu giải trí và làm việc với công suất hoặc thời gian hoạt động liên tục, bền bỉ. Với cấu hình các bộ máy Gaming thì đa số các phần mềm học tập hoặc làm việc như đồ họa đều đáp ứng tốt. Do vậy, các bộ PC Gaming luôn được khách hàng lựa chọn vì đáp ứng hầu hết các nhu cầu về công việc hoặc giải trí.

  PC Gaming Phổ thông

  Để xây dựng được bộ Máy tính chơi Game thuộc dòng phổ thông, chúng ta cần đảm bảo một số tiêu chí về ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về hiệu năng và nhu cầu sử dụng khi build bộ máy tính trong tầm giá phổ thông khoảng 10 triệu đồng.

  Gọi là PC Gaming Phổ thông nhưng nó vẫn đáp ứng được các như cầu sử dụng đến khách hàng từ chơi Game đến làm các công việc về đồ họa nhẹ.

  Người dùng có thể trải nghiệm với đa tác vụ cơ bản như làm việc đồ họa nhẹ, chơi các tựa Game E-Sport phổ biến nhất hiện nay như Liên Minh, Fifa Online 4, CSGO, Valorant, Đột kích, Dota 2, …ở mức High. Ngoài ra còn có thể chơi được game PUBG và GTAV ở setting thấp.

  PC Gaming Tầm trung

  Để xây dựng được bộ máy tính chơi Game thuộc dòng PC Tầm trung, chúng ta cần đảm bảo một số tiêu chí về ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về hiệu năng và nhu cầu sử dụng khi Build bộ máy tính trong tầm giá 15 đến 30 triệu đồng.

  Những chiếc PC này đáp ứng được các như cầu sử dụng đến khách hàng chơi các tựa Game phổ biến nhất hiện nay như Liên Minh, Fifa Online 4, CSGO, Valorant ở mức cấu hình Max setting và PUBG PC, GTA 5 ở mức cấu hình High. Ngoài ra thì còn có thể đáp ứng các công việc học tập hoặc làm Đồ họa, 3D, dựng Video,…

  PC Gaming Cao cấp

  Ngoài những cấu hình phổ thông hay tầm trung còn triển khai rất nhiều các cấu hình PC Gaming cao cấp với những linh kiện mạnh mẽ nhất đem lại hiệu năng khủng dành cho đối tượng khách hàng chuyên nghiệp, có nhu cầu xử lý công việc cao như chơi Game đòi hỏi cấu hình nặng, Streaming, làm các công việc về đồ họa nặng, dựng video, render,…

  PC Gaming CPU Intel

  Các bộ máy được xây dựng cấu hình với CPU Intel từ phân khúc Phổ thông đến Cao cấp nhất. Các bộ máy Gaming CPU Intel luôn tương thích với các thiết bị phần cứng khác và các Game hiện nay. Với các sản phẩm cao cấp PC Gaming Intel luôn được các khách hàng làm công việc sáng tạo nội dung hoặc thiết kế ưa chuộng.

  PC Gaming CPU Amd

  Các bộ máy được xây dựng cấu hình với CPU AMD từ phân khúc Phổ thông đến Cao cấp nhất. Các bộ máy Gaming CPU Amd với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì cũng là lựa chọn cho việc dễ dàng nâng cấp về sau của Gamer. Ngoài ra thì các bộ PC Gaming AMD tầm trung trở lên đáp ứng tốt các công việc về Đồ họa, Thiết kế.

  PC Gaming CPU AMD - Máy tính chơi Game

  PC Gaming theo Hãng

  Các bộ PC Gaming MSI, ASUS, GIGABYTE được các Hãng xây dựng cấu hình từ các linh kiện chuẩn của Hãng mang tới cho khách hàng các bộ máy theo phong cách riêng biệt. Tuy là máy bộ của Hãng nhưng khả năng nâng cấp và gắn thêm các thiết bị luôn sẵn sàng. Nên việc lựa chọn các bộ PC Gaming theo Hãng cũng là một sự lựa chọn rất tốt.

  PC Gaming MSI - Máy tính chơi Game

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ Xây dựng cấu hình các bộ PC Gaming theo sở thích hoặc tầm giá tiền theo khả năng và sở thích.

  Quý khách nếu phân vân chưa lựa chọn được dòng sản phẩm nào thì hãy đến với Song Phương. Một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop. Và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một Bộ PC Gaming giá tốt, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Tham khảo thêm các sản phẩm Máy tính PC tại: https://songphuong.vn/pc-song-phuong/

  Liên hệ: https://songphuong.vn hoặc Hotline: 1900 585810

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED