Tản nhiệt DeepCool

Tản nhiệt DeepCool 34 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Giới thiệu Tản nhiệt DeepCool

  Tản nhiệt, Case, Nguồn, AIO DeepCool - songphuong.vn

  DeepCool được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tản nhiệt và phần cứng PC hiệu suất cao cho những người đam mê trên toàn thế giới.

  Có trụ sở chính tại Bắc Kinh với các cơ sở sản xuất ở Huệ Châu, DeepCool có tầm nhìn về công nghệ hàng đầu, thiết kế sáng tạo và chất lượng vượt trội. Với khách hàng và mạng lưới phân phối tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, DeepCool cam kết duy trì sự hài lòng tuyệt vời của khách hàng. Từ các giải pháp làm mát, đến vỏ máy, bộ nguồn và phụ kiện, DeepCool tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình nhằm trao quyền cho các game thủ và những người đam mê xây dựng các hệ thống tốt hơn để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ.

  Tại sao chọn DeepCool? Xanh & thân thiện với môi trường Để bảo vệ hành tinh của chúng ta và thực hành phát triển bền vững, tất cả các cơ sở sản xuất của DeepCool đều tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO14000.

  Kể từ năm 2006, DeepCool cam kết duy trì các cải tiến hàng năm về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ. Chuyên nghiệp Kể từ năm 2008, thương hiệu DeepCool đã trở thành nhà sản xuất giải pháp làm mát nhiệt chuyên dụng, nhấn mạnh vào sự đổi mới thông qua hợp tác giữa ngành và trường đại học để liên tục cải tiến hoạt động nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Innovative DeepCool đánh giá cao R&D sản phẩm và đã phát triển các khái niệm thiết kế vỏ máy tính và làm mát PC sáng tạo.

  Để theo đuổi những tiến bộ công nghệ tốt hơn, DeepCool đã nhận được nhiều bằng sáng chế khác nhau để cải thiện hiệu suất sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Các nhà máy Chất lượng Cao của DeepCool được Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO chứng nhận hàng năm.

  Để duy trì chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi chỉ mua nguyên liệu thô chất lượng cao từ các nhà cung cấp trên khắp thế giới và kiểm soát chặt chẽ trong từng giai đoạn xử lý vật liệu. Sản xuất hạng nhất Chất lượng của sản phẩm DeepCool được đảm bảo bởi quy trình sản xuất hoàn thiện và sản xuất đa chủng loại toàn diện khả năng.

  Bằng cách liên tục tối ưu hóa hệ thống sản xuất và quy trình với thiết bị tự động hóa tiên tiến, DeepCool đã cải thiện đáng kể tính linh hoạt và hiệu quả của dây chuyền sản xuất. Với quy trình sản xuất có mức độ cạnh tranh cao, DeepCool là một trong số rất ít nhà sản xuất có khả năng sản xuất hàng loạt bộ làm mát CPU bằng chất lỏng AIO.

  Tham khảo thêm các sản phẩm: Tản Nhiệt – Cooling

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED