RTX 4060 Ti

RTX 4060 Ti 49 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  GIỚI THIỆU VGA NVIDIA RTX 4060 Ti

  VGA NVIDIA RTX 4060 Ti - songphuong.vnTHÔNG SỐ KỸ THUẬT VGA NVIDIA RTX 4060 Ti - songphuong.vn (1)Kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace: Đi trước thời đại, làm chủ cuộc chơi

  Kiến trúc Ada khai phá toàn bộ sức mạnh của công nghệ dò tia, mô phỏng hoạt động của ánh sáng trong thế giới thực. Với sức mạnh của Dòng RTX 40 và Nhân dò tia thế hệ thứ ba, bạn có thể trải nghiệm thế giới ảo siêu rõ nét theo cách thức hoàn toàn mới.

  NVIDIA DLSS 3, Bộ nhân hiệu suất, hoạt động trên nền tảng AI

  DLSS VGA NVIDIA RTX 4060 Ti - songphuong.vn (1)

  DLSS là bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa hoạt động trên nền tảng AI, giúp tăng hiệu suất một cách đáng kể. Với nền tảng Nhân Tensor thế hệ thứ 4 mới, cùng Bộ tăng tốc luồng quang học trên GPU Dòng GeForce RTX 40, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm các khung hình chất lượng cao.

  NVIDIA Reflex, Chiến thắng được phân định qua từng miligiây

  HIỆU SUẤT VGA NVIDIA RTX 4060 Ti - songphuong.vn (1)

  GPU NVIDIA Reflex và Dòng GeForce RTX 40 (RTX 4060 Ti) mang lại độ trễ thấp nhất và độ nhạy tối ưu cho lợi thế cạnh tranh tối thượng. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo lường độ trễ của hệ thống, Reflex cung cấp khả năng nhắm mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng nhanh hơn và độ chính xác cao nhất khi ngắm cho các game cạnh tranh.

  NVIDIA Studio, AI sáng tạo của bạn

  Đưa các dự án sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới với NVIDIA Studio. Với sự hỗ trợ của phần cứng chuyên dụng mới, Dòng RTX 40 mở ra hiệu suất render 3D, khả năng biên tập video và thiết kế đồ họa chưa từng có. Trải nghiệm khả năng tăng tốc RTX với tính năng phong phú trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu, trình điều khiển NVIDIA Studio đẳng cấp thế giới được thiết kế để mang đến độ ổn định tối đa cùng bộ công cụ độc quyền khai thác sức mạnh của RTX cho quy trình sáng tạo hoạt động trên nền tảng AI.

  Tham khảo thêm các sản phẩm VGA khác tại đây => VGA NVIDIA 

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED