Màn Hình Theo Nhu Cầu

Màn Hình Theo Nhu Cầu 784 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Màn hình máy tính theo nhu cầu tại Song Phương:

  Màn hình máy tính có rất nhiều kích cỡ, chủng loại, cũng như những công dụng khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc màn hình chất lượng, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân cũng như túi tiền của mỗi người thì không phải ai cũng nắm rõ. Để giúp bạn có thể tối ưu nhất khi mua màn hình PC, hãy để Song Phương giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với bạn nhé!

  Màn Hình Theo Nhu Cầu

  Màn hình theo nhu cầu sử dụng:  

  Màn hình Phổ thông

  Là những chiếc màn hình phù hợp với các công việc văn phòng, học tập và giải trí. Đáp ứng tốt các phần mềm văn phòng từ mức độ trung bình đến cao như Word, Excel, PowerPoint,… ở mọi mức giá khác nhau tùy các bạn lựa chọn. Màn hình máy tính văn phòng luôn là loại màn hình phổ biến nhất thị trường và phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh em có thể dễ dãi trong việc lựa chọn một chiếc màn làm việc. Đến với Song Phương các bạn sẽ được tư vấn để có được một chiếc màn ưng ý, giúp nâng cao năng suất làm việc.

  Màn hình Gaming

  Màn hình Gaming là một bộ phận cực kỳ quan trọng của dàn PC Gaming. Khác với màn hình văn phòng chú trọng vào việc bảo vệ mắt khi ngồi máy lâu dài, hay màn hình đồ họa với tiêu chí chuẩn màu, màn hình gaming có những tiêu chuẩn riêng mà các bạn cần nắm được để lựa chọn được chiếc màn hình yêu thích. Đáp ứng mọi loại game từ các game online hay game nhẹ đến các loại game đòi hỏi cấu hình cao, hoặc sự yêu thích trải nghiệm tuyệt vời bất kể mọi loại game mà các game thủ sẽ ưa chuộng mà lựa chọn sẽ mang chiếc màn hình như thế nào về nhà của mình.

  Màn hình Đồ họa

  Khác với màn hình gaming hay giải trí thông thường, màn hình đồ họa có những quy chuẩn khác biệt để phục vụ cho đặc thù công việc thiết kế. Vì vậy việc hiểu rõ những tiêu chí chọn màn hình đồ họa sẽ là điều vô cùng quan trọng đối với anh em designer để có được một “cộng sự” ưng ý trong công việc. Tùy vào khả năng làm việc sáng tạo và nhu cầu mà các designer có thể lựa chọn những chiếc màn hình có các thông số phù hợp với mình nhất tại cửa hàng của Song Phương.

  Màn hình cảm ứng

  Là những chiếc màn hình được thiết kế để giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi, có thể sử dụng làm màn hình phụ cho các bài thuyết trình màn hình kép và tính linh hoạt của nó giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn khi đang di chuyển. Một số phù hợp với môi trường làm việc văn phòng đòi hỏi hiệu quả công việc cao, giúp bạn triển khai công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hỗ trợ chơi game hay thiết kế đồ họa bằng thao tác tay, giúp cho quá trình làm việc và chơi game một cách chân thực nhẹ nhàng, tỉ mỉ và chi tiết hơn.

  Màn hình Cong

  Lựa chọn màn hình cong hay thẳng là một sở thích cá nhân, vì điều đó đôi khi không giải quyết vấn đề khi làm việc. Mắt người hình cầu nên khi dùng màn hình dạng phẳng sẽ hạn chế góc nhìn. Vì đó, sự xuất hiện của các màn hình cong như là một điều tất yếu. Các màn hình cong có chỉ số 4000R đảm bảo khi sử dụng ánh sáng từ mọi điểm trên màn hình đi đến mắt có khoảng cách như nhau. Màn hình nhỏ với độ cong một chút thường không có lợi ích đáng kể nào ngoài tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, đối với màn hình 32 inch và lớn hơn, độ cong thực sự có ích đặc biệt là khi chơi game. Nếu chỉnh sửa đồ họa thì nên sử dụng màn hình phẳng bởi màn hình cong làm cho việc xác định xem các đường kẻ hiển thị trên màn hình có thẳng hay không khó hơn nhiều.

  Màn hình Game-Net

  Tùy theo quy mô và mức độ đầu tư mà các chủ phòng Game có thể mua các loại màn hình có giá khác nhau để mở ra các phòng Game-Net bình dân hay cao cấp. Giờ đây, khi cấu hình PC – máy tính để bàn ngày càng cao, cũng như công nghệ cho phép, mà những màn hình máy tính ngày càng có chất lượng, độ bền cũng như diện tích cao hơn. Nhờ đó, một trong những thú vui của người dùng máy tính đó là chơi game cũng nhờ đó có thể có những phút giây thưởng thức game thoải mái và “đã con mắt” hơn. Những chiếc màn hình này có thể đáp ứng tốt các nhu cầu lướt web hay làm việc tạm thời và thích hợp nhất vẫn là chơi những tựa game eSport mà các game thủ yêu thích.

  Vì thế mà tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn những loại màn hình khác nhau để có thể phù hợp nhất.

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn màn hình ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc màn hình máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED