Mainboard B660

Mainboard B660 42 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Mainboard Intel B660

  Những bo mạch chủ trong danh sách sẽ sử dụng các chipset B660. Đây là các sản phẩm thuộc nhóm phổ thông và tầm trung, tương thích với vi xử lý Intel Alder Lake.

  Mainboard Intel B660

  BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỨC TĂNG CƯỜNG HIỆU NĂNG DDR MẠNH MẼ VỚI THẾ HỆ BỘ NHỚ DDR5 TÂN TIẾN. KHI KẾT HỢP CÔNG NGHỆ HÀN LIỀN BỀ MẶT SMT CÙNG CÔNG NGHỆ MEMORY BOOST CỦA MSI, DÒNG BO MẠCH CHỦ MSI 600 SERIES SẴN SÀNG ĐEM ĐẾN CHO NGƯỜI DÙNG HIỆU NĂNG BỘ NHỚ DDR HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

  Giải pháp âm thanh thế hệ mới

  Công nghệ Audio Boost của MSI đem đến trải nghiệm có thể làm thay đổi cuộc chơi khi đưa người chơi đắm chìm vào thế giới âm thanh trong game nhờ vào các linh kiện âm thnah chất lượng cao cấp.

  Tính năng Memory Boost cùng các đối tác

  Công nghệ Memory Boost của MSI tăng cường hiệu năng và độ ổn định cho bộ nhớ DDR lên mức cao nhất. Chúng tôi đã thiết kế hệ thống mạch bộ nhớ được tối ưu để đạt được độ tin cậy và thử nghiệm với nhiều thương hiệu bộ nhớ thông dụng trên thị trường. Chúng tôi tiến hành thử nghiệm tương thích với sản phẩm đến từ các hãng như Corsair, Crucial, Kingston, G.Skill, và nhiều hãng khác nữa để tối ưu hoá bộ phận bộ nhớ, tuỳ chỉnh và thậm chí là cải thiện khả năng ép xung.

  Mainboard msi b660 - songphuong.vn

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED