CPU - Bộ vi xử lý

CPU - Bộ vi xử lý 182 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  CPU là gì?

  CPU được coi là linh kiện quan trọng nhất là đầu não của bộ máy tính, hiện tại có 2 nhà sản xuất chip lớn nhất hiện nay là IntelAMD nhờ đó mà ta có sự cạnh tranh giữa hai nhà sản xuất lớn này qua việc liên tục cho ra mắt hàng loạt CPU mới trên thị trường. Theo từng năm các CPU mới ra mắt lại có hiệu năng vượt trội hơn năm trước với nhiều nhân cùng với nhiều nguồn xử lý. Song Phương là một trong những đơn vị cung cấp CPU AMD, CPU Intel chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm về Chipset phù hợp với từng nhu cầu từ Làm việc Văn phòng, Giải trí cơ bản đến chơi Game cấu hình nặng, Làm việc Thiết kế Đồ họa, Livestream…

  CPU Tại Song Phương

  CPU Intel

  Đối với Intel thì đây là một hãng sản xuất CPU nổi tiếng, hiện tại Song Phương đang cung cấp những dòng sản phẩm CPU intel từ CPU Intel 9th, CPU Intel 10th, CPU Intel 11th và mới nhất là CPU Intel 12th với các dòng CPU Intel Core i3, i5, i7, i9, Intel Xeon. Đối với khách hàng thì đây là thương hiệu lâu đời và mang tính ổn định cao, do đó đây là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

  CPU Intel - songphuong.vn

  Các bộ vi xử lý CPU Intel cũng mang tính tương thích cao khi kết hợp với các VGA – Card màn hình để đưa ra những hình ảnh chất lượng cao nhất trên những màn hình có tần số quét cao và đặc biệt là trong việc chơi Game Online ở một số trò chơi phổ biến hiện nay.

  CPU AMD

  Cho đến 2017, AMD vẫn là thương hiệu “yếu thế” so với Intel. Nhưng với những cải tiến không ngừng và sự phát triển mạnh mẽ thì cho đến nay, các sản phẩm của AMD đã đạt được sự tương đương về hiệu năng với các bộ vi xử lý của Intel và có những sản phẩm có hiệu năng vượt trội hơn.

  CPU AMD - songphuong.vn

  Và Song Phương hiện đang cung cấp các sản phẩm CPU AMD chính hãng với các thế hệ như AMD Athlon, AMD Ryzen 2000, AMD Ryzen 3000, AMD Ryzen 4000, AMD Ryzen 5000 hay AMD Ryzen Threadripper và mới nhất đó là AMD Ryzen 7000 với các dòng CPU AMD Ryzen 3,5,7,9, Athlon, Threadripper.

  AMD đã ngày càng thu hẹp khoảng cách đáng kể với kiến ​​trúc Zen2 mới của mình và có xu hướng cung cấp nhiều lõi và luồng hơn, giúp CPU AMD tốt hơn cho việc chỉnh sửa và xuất hình ảnh, video ở cấp độ chuyên nghiệp.

  Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng hoặc sở thích mà bạn có thể lựa các dòng CPU của Intel hay AMD sao cho phù hợp với bộ PC – Máy tính để bàn mình. Còn nếu vẫn chưa biết sẽ lựa CPU nào cho mình thì bạn có thể đến với Song Phương, ở đây chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ các bạn. Liên hệ Song Phương tại Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng. 

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED