TB Mạng Khác

TB Mạng Khác 233 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN THIẾT BỊ MẠNG THIẾT YẾU TẠI SONG PHƯƠNG

  Sản phẩm Thiết bị mạng giúp cho mạng được hoạt động trơn tru, hiệu quả và kết nối được với các hệ thống mạng. Giúp người dùng dễ dàng di chuyển các máy tính và dễ dàng kết nối thêm máy tính khác. Ngoài các thiết bị phát sóng wifi thì Song Phương hiện tại còn cung cấp một số thiết bị mạng khác thiết yếu để cung cấp cho hạ tầng mạng của bạn.

  Thiết bị mạng

  HUB/SWITCH

  Song Phương hiện đang cung cấp một số loại Hub – là thiết bị mạng đơn giản được dùng để kết nối các máy tính để bàn, thiết bị điện tử trong cùng một hệ thống mạng LAN. Mỗi Hub có khoảng 4 – 24 cổng và thực hiện vai trò của trung tâm kết nối. Trong đó, khi một cổng nhận được dữ liệu thì Hub sẽ tiến hành sao chép rồi chuyển dữ liệu đến những cổng khác. Vì Hub không thể phân biệt được nhiệm vụ xuất phát từ cổng nào nên nó chuyển đồng thời dữ liệu đến toàn bộ các cổng.

  Switch cũng là thiết bị phần cứng mạng cho phép liên lạc giữa các thiết bị trong một mạng. Switch kết nối các thiết bị mạng khác nhau lại với nhau, như các máy tính và cho phép các thiết bị đó liên lạc với nhau. Switch của Song Phương có đủ các loại từ 5 đến 48 cổng để kết nối nhiều thiết bị với nhau. Tốc độ hoạt động của Switch cao hơn Hub rất nhiều và khả năng hoạt động cũng tích cực hơn do cung cấp nhiều chức năng hơn như tạo mạng LAN ảo (VLAN).

  ROUTER/MODEM

  Hiện tại, Song Phương chỉ cung cấp một số Router của hãng TP-Link và một số Router Wifi của Asus.

  Router ngoài chức năng thông thường dùng để chuyển các gói dữ liệu đến các thiết bị đầu cuối hay để chia sẻ Internet tới nhiều các thiết bị khác trong cùng lớp mạng thì còn hỗ trợ tích hợp thêm tính năng bảo mật mạnh mẽ, tối ưu hóa việc sử dụng băng thông, an toàn cho doanh nghiệp đầu tư.

  Router Wifi được trang bị các công nghệ độc đáo mang đến cho bạn kết nối WiFi cực nhanh, đáng tin cậy và an toàn — bất kể ở trong hay ngoài nhà bạn đồng thời nhờ đó giảm độ trễ và mang lại trải nghiệm WiFi mượt mà hơn, nhanh nhạy hơn.

  CARD MẠNG

  Card mạng là một phụ kiện tiên quyết giúp máy tính kết nối với internet. Là một bản mạch cung cấp khả năng truyền thông mạng cho một máy tính, được cắm trong một khe của bản mạch chính và cung cấp một giao tiếp kết nối đến môi trường mạng. Có chức năng truyền dữ liệu qua lại giữa các máy tính, đồng thời kiểm soát thống kê thông tin dữ liệu từ cấp tới máy tính.

  Song Phương hiện tại có cả card mạng không dây và có dây tùy theo nhu cầu mà có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống mạng của bạn.

  USB WIFI

  USB wifi là thiết bị thu sóng wifi nhỏ gọn dưới dạng 1 chiếc USB. Thiết bị mạng giúp thay thế khi card wifi của Laptop – Máy tính xách tay bị hỏng hay có thể giúp máy tính để bàn cũng thu được sóng wifi. Những hãng cung cấp USB wifi nổi tiếng đang có mặt tại cửa hàng của Song Phương: TP-Link, Totolink,… 

  THIẾT BỊ KHÁC

  Song Phương còn một số thiết bị khác dùng hỗ trợ hệ thống wifi nhà bạn cũng có mặt tại cửa hàng: Thiết bị mở rộng sóng wifi, Thiết bị phát wifi, Adapter, Converter, Bộ cấp nguồn, SFP,….giúp mở rộng hệ thống mạng của bạn một cách ổn định và mạnh mẽ hơn.

  MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI SONG PHƯƠNG

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, Song Phương cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với giá cả hợp lý, có nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Song Phương luôn đảm bảo mọi mặt về chất lượng, ưu đãi, giá cả, chế độ bảo hành, nghiệp vụ,… một cách nghiêm ngặt và chuyên nghiệp để cho quý khách hàng luôn luôn được phục vụ với dịch vụ tốt nhất khi mua hàng tại Song Phương.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED