PC Văn Phòng

PC Văn Phòng 33 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Song Phương chuyên cung cấp PC Văn phòng – Máy tính Văn phòng được lắp ráp Linh kiện Chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

  GIỚI THIỆU VỀ MÁY TÍNH – PC VĂN PHÒNG TẠI SONG PHƯƠNG

  Song Phương là Đại lý chính thức, Phân phổi lại các Nhãn hiệu Máy tính Uy tín tại Việt Nam. PC Văn phòng tại Song Phương sẽ được lựa chọn linh kiện và xây dựng cấu hình chuẩn nhất về hiệu năng so với giá thành.

  Liên hệ các Chi nhánh của Song Phương tại Tp. Đà Lạt-Lâm Đồng, Tp. Nha Trang – Khánh Hòa và Tp Hồ Chí Minh (HCM) hoặc gọi: 1900585810 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

  Đến với Song Phương, các bạn có thể sở hữu một bộ PC Văn phòng tốt, một Máy tính Văn phòng để làm việc tốt và hiệu quả. Hàng chính hãng, mới 100% với giá chỉ từ 5 triệu đồng.

  Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng các bộ máy tính với các linh kiện cao cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu một chiếc PC Văn phòng, Máy tính Văn để làm việc hiệu quả.

  Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng !

  PC Văn phòng – Máy tính Văn phòng

  BUILD PC VĂN PHÒNG TẠI SONG PHƯƠNG

  Các bộ máy được Xây dựng Cấu hình với các Thương hiệu MSI, ASUS, GIGABYTE kết hợp với Thương hiệu AMD, INTEL với các linh kiện mới 100% và là Sản phẩm chính hãng, được Bảo hành theo tiêu chuẩn Nhà Sản xuất.

  Các bộ PC Văn phòng đã được Song Phương xây dựng cấu hình sẵn. Và những bộ máy này đã được đội ngũ kỹ thuật lựa chọn, tính toán và đưa ra cấu hình hợp lý nhất để đem đến cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

  LỰA CHỌN PC VĂN PHÒNG THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

  PC Office Phổ thông

  PC Office Phổ thông là dòng PC Văn phòng phù hợp với những nơi làm việc chủ yếu trên các ứng dụng Office như Word, Execl, Powerpoint,…hay dùng để truy cập mạng xã hội, lướt Web như Youtube, Facebook,…những công việc trên rất nhẹ và mức độ xử lý hình ảnh không cần quá sắc nét nên chúng tôi sử dụng các Chip CPU như Ryzen 3 4350G, ATLHON 3000G,… thông thường ở các chip này thì có sẵn Card onboard, ở văn phòng cần lưu trữ dữ liệu nhiều nên chúng tôi sử dụng các ổ cứng SSD với dung lượng 256GB. Với mức giá chỉ từ 5 triệu đến dưới 7 triệu.

  PC Office Tầm trung

  Khác với PC Văn phòng Phổ thông thì ở dòng PC Văn Phòng Tầm trung này chúng tôi đã sử dụng những con Chip CPU cao hơn như i5 10400F, Ryzen 5 4650G. Ở những con Chip này thì tốc độ xử lý dữ liệu và mang lại hình ảnh mượt mà hơn so với những con chip của dòng PC Văn Phòng Phổ thông. Ở dòng này chúng tôi vẫn tích hợp đủ Office và cũng sử dụng SSD với dung lượng 256GB. Mức giá chỉ giao động từ 7 triệu đến dưới 10 triệu.

  PC Office Cao cấp

  Đối với 2 dòng PC Văn Phòng phổ thôngPC Văn Phòng Tầm trung thì những dòng chip đó chỉ xử lí được dữ liệu ở mức tương đối tốt và xử lý hình ảnh tạm ổn với những card on board tích hợp sẵn với Chip. Nhưng đến với dòng PC Văn Phòng Cao cấp này thì chúng tôi đã sử dụng những con Chip có tốc độ xử lý dữ liệu cao hơn như (Ryzen 5 5600G, i5 10400F, Ryzen 7 5700G,…) ở những dòng này Card onboard được tích hợp sẵn vào có tóc độ xử lý hình ảnh mượt mà hơn, sắc net hơn so với những dòng Chip của 2 loại PC trên.

  Nếu quý khách hàng muốn vừa làm việc văn phòng mượt mà hơn vừa giải trí bằng những video sống động hơn khi làm việc thì quý Khách hàng hãy chọn các sản phẩm của dòng PC Văn Phòng Cao cấp này với mức giá chỉ dưới 13 triệu đồng.

  Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để chúng ta có thể lựa chọn cho mình một bộ PC phù hợp.

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn PC như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED