PC Đồ Họa

PC Đồ Họa 64 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Song Phương chuyên cung cấp PC Đồ HọaMáy tính Đồ Họa được lắp ráp Linh kiện Chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

  GIỚI THIỆU VỀ MÁY TÍNH – PC ĐỒ HỌA TẠI SONG PHƯƠNG

  Song Phương là Đại lý chính thức, Phân phối lại các Nhãn hiệu Máy tính Uy tín tại Việt Nam. PC Đồ Họa tại Song Phương sẽ được lựa chọn linh kiện và xây dựng cấu hình chuẩn nhất về hiệu năng so với giá thành.

  Liên hệ các Chi nhánh của Song Phương tại Tp. Đà Lạt-Lâm Đồng, Tp. Nha Trang – Khánh Hòa và Tp Hồ Chí Minh (HCM) hoặc gọi: 1900585810 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

  Đến với Song Phương, các bạn có thể sở hữu một bộ PC Đồ họa tốt, một Máy tính đồ họa để học tập và làm việc tốt. Hàng chính hãng, mới 100% với giá chỉ từ dưới 20 triệu đồng.

  Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng các bộ máy tính với các linh kiện cao cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu một chiếc PC Đồ Họa, Máy tính Đồ Họa học tập và làm việc hiệu quả.

  Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng !

  PC Đồ Họa - Máy tính Đồ Họa - songphuong.vn

  PC Đồ Họa - Máy tính Đồ Họa - songphuong.vn

  BUILD PC ĐỒ HỌA TẠI SONG PHƯƠNG

  Các bộ máy được Xây dựng Cấu hình với các Thương hiệu MSI, ASUS, GIGABYTE kết hợp với Thương hiệu AMD, INTEL với các linh kiện mới 100% và là Sản phẩm chính hãng, được Bảo hành theo tiêu chuẩn Nhà Sản xuất.

  Các bộ PC Đồ Họa đã được Song Phương xây dựng cấu hình sẵn. Và những bộ máy này đã được đội ngũ kỹ thuật lựa chọn, tính toán và đưa ra cấu hình hợp lý nhất để đem đến cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

  LỰA CHỌN PC ĐỒ HỌA THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

  PC Đồ Họa CAD

  Những kỹ sư xây dựng và những Designer chuyên về đồ họa, một PC đồ họa CAD là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng những hình ảnh 3D, giúp bạn có thể nhanh chóng phát hiện lỗi và thực hiện việc sửa lỗi ngay trên bản vẽ. giúp tốc độ máy vận hành một cách nhanh nhất.

  PC Đồ Họa Render

  Cùng với xu hướng phát triển công nghệ số ngày càng mạnh mẽ, ngành thiết kế đồ họa, làm phim, sản xuất video cũng phát triển không ngừng.

  Việc sản xuất ra những Video chất lượng cao ngoài vai trò sáng tạo của những nhà sản xuất, còn phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ của những bộ máy tính chuyên dụng, PC Đồ họa Render. Sức mạnh của bộ máy tính chuyên dụng dành cho làm phim, Render Edit Video sẽ giúp các nhà sản xuất tối ưu hơn về thời gian và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  PC Đồ Họa Design

  Nếu bạn là một Designer, việc sở hữu một dàn PC Đồ họa Design là không thể thiếu. Song Phương cung cấp PC Đồ họa Design đáp ứng được nhu cầu của một PC Workstation như cấu hình cao để xử lý đồ họa, khối lượng tính toán lớn, xử lý các chương trình project nặng kèm theo một không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn và truy xuất nhanh chóng.

  Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để chúng ta có thể lựa chọn cho mình một bộ PC phù hợp.

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn PC như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED