CPU INTEL

CPU INTEL 117 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  GIỚI THIỆU CPU INTEL – BỘ VI XỬ LÝ INTEL CHÍNH HÃNG

  Cpu Intel là sản phẩm bộ vi xử lý dành cho Máy tính PCLaptop do Tập đoàn Intel sản xuất. Đây là sản phẩm Chip xử lý được sử dụng phổ biến và thông dụng tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Intel đa dạng từ phổ thông đến cao cấp, và luôn nâng cấp công nghệ bằng các thế hệ tiếp theo mới nhất để đáp ứng nhu cầu người dùng.

  CPU Intel - Bộ vi xử lý Intel Chính hãng

  CÁC THẾ HỆ CPU INTEL MỚI NHẤT HIỆN NAY

  CPU Intel 9th; CPU Intel 10th; CPU Intel 11th; CPU Intel 12th; CPU Intel 13th; CPU Intel 14th.

  Cpu hiện mới ra mắt sản phẩm CPU Intel thế hệ 14 mới nhất với các công nghệ mới ấn tượng. Intel® Core™ thế hệ thứ 14 thúc đẩy cấu trúc kết hợp hiệu năng1 với tối đa tám lõi Hiệu năng cao (P-core) và 16 lõi Hiệu tiết kiệm điện (E-core), kết hợp với khả năng định tuyến khối lượng công việc thông minh của Intel® Thread Director2.

  Intel Gen 14 được thiết kế cho những game thủ đang tìm kiếm hiệu suất tối đa để chơi các trò chơi mới nhất. Cung cấp các lõi P-core nhanh hơn và nhiều lõi E-core hơn với khả năng hỗ trợ DDR4/DDR5 và PCIe 4.0/5.0.

  CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CPU INTEL

  Cpu Intel Core i3

  Dòng sản phẩm vi xử lý Intel Core i3 là sản phẩm dành cho phân khúc PC Phổ thông. Cpu i3 đáp ứng tốt các tác vụ công việc văn phòng và giải trí. Cho đến thời điểm hiện tại thì Core i3 được nâng cấp thế hệ 13, 14 và có các thông số mạnh mẽ, ấn tượng đáp ứng các nhu cầu cho các Bộ Máy tính Game Net hoặc được các phòng Game trang bị.

  Cpu Intel Core i5

  Dòng sản phẩm vi xử lý Intel Core i5 là sản phẩm dành cho phân khúc PC Tầm trung. Cpu i5 với khả năng xử lý mạnh mẽ các ứng dụng văn phòng hoặc đa tác vụ. Xử lý đồ họa tầm trung và đáp ứng hầu hết các Game. Core i5 thế hệ mới nhất hiện nay là Gen 13, Gen 14 mới ra mắt 10.2023 với thông số và hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt cho các Bộ máy chơi Game và các bộ PC Đồ họa.

  Cpu Intel Core i7

  Dòng sản phẩm vi xử lý Intel Core i7 là sản phẩm dành cho phân khúc PC Cao cấp. CPU i7 là dòng Chip cao cấp, được sử dụng cho các PC Gaming hoặc PC Đồ họa cấu hình cao với hiệu năng mạnh mẽ. Intel Core i7 mới nhất mang đến hiệu năng vượt trội, mạnh mẽ, khả năng xử lý đa nhiệm mượt mà. Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trên các phần mềm văn phòng, gaming, đồ họa xuất video, chỉnh sửa ảnh 3D.

  Cpu Intel Core i9

  Dòng sản phẩm bộ vi xử lý Intel Core i9 là sản phẩm dành cho phân khúc chuyên dụng PC Đồ họa, PC Gaming cao cấp. CPU i9 được thiết kế dành riêng cho việc chơi game với đồ họa cao và những bộ PC khủng dành cho những người dùng chuyên làm các công việc sáng tạo – những người cần sức mạnh xử lý mạnh mẽ nhất như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video.

  Cpu Intel Xeon

  Bộ vi xử lý Intel Xeon nhắm đến đối tượng là các doanh nghiệp cần sử dụng máy tính có tính ổn định cao để làm máy trạm hoặc server. CPU Xeon sở hữu nhiều lõi, bộ nhớ đệm L3 cache cao, độ bền cao. Bộ vi xử lý này có sẵn công nghệ phân luồng, hỗ trợ Ram ECC giúp phát hiện và sửa lỗi hệ thống tự động. Với Intel Xeon, người dùng có thể chạy nhiều CPU cùng một lúc hoặc 1 CPU đều được.

  Chế độ Bảo hành Intel

  Intel cam kết bảo hành chính hãng 36 tháng cho sản phẩm mình cung cấp ra ngoài thị trường thông qua các Đại lý phân phối lại được Intel cấp giấy chứng nhận tại thị trường Việt Nam.

  Khi khách hàng mua sản phẩm CPU INTEL tại Song Phương sẽ đảm bảo là hàng Chính hãng và mới 100%, được bảo hành Chính hãng. Song Phương luôn cập nhật giá tốt nhất kèm các chương trình khuyến mãi của Hãng.

  Nếu các bạn phân vân chưa biết phải lựa chọn CPU Intel như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Tại Song Phương, Cpu Intel mới nhất có tại các Showroom của Song Phương Tp HCM, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ, Tp Đà Lạt – Lâm Đồng, Tp Nha Trang – Khánh Hòa.

  Tham khảo thêm các sản phẩm CPU – Bộ vi xử lý: https://songphuong.vn/cpu/

  Liên hệ: https://songphuong.vn hoặc Hotline: 1900 585810

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED