CPU Intel 14th

CPU Intel 14th 16 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Giới thiệu về CPU Intel 14th

  Intel ra mắt bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14 vào ngày 16/10/2023. 

  Bộ xử lý Intel thế hệ 14 mới nhất mang đến tần số máy tính để bàn nhanh nhất thế giới, trải nghiệm máy tính để bàn tốt nhất thế giới dành cho những người đam mê và khả năng ép xung tuyệt vời để có hiệu suất đáng kinh ngạc.

  Cpu intel 14th - CPU Intel thế hệ 14

  Intel® Core™ thế hệ thứ 14 mới, dẫn đầu là Intel® Core™ i9-14900K. Dòng bộ xử lý dành cho máy tính để bàn thế hệ mới nhất này bao gồm sáu bộ xử lý dành cho máy tính để bàn được mở khóa mới khi ra mắt, cung cấp tới 24 lõi và 32 luồng cũng như tần số lên tới 6 GHz ngay khi lấy ra khỏi hộp. Ngoài ra, Intel® Core™ i7-14700K còn có 20 lõi và 28 luồng nhờ có thêm 4 lõi Hiệu quả (E-core) so với thế hệ trước. Và Tiện ích Extreme Tuning Utility (XTU) của Intel hiện có tính năng AI Assist mới, mang lại khả năng ép xung được AI hướng dẫn chỉ bằng một cú nhấp chuột cho một số bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14 đã mở khóa .

  Vai trò của CPU trong việc chơi game và sáng tạo chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14 – được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc lai hiệu suất tiên tiến của Intel – mang đến cho những người đam mê PC hiệu năng điện toán mà họ cần mà không ảnh hưởng đến quy trình làm việc của người dùng.

  Đứng đầu trong nhóm bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14, i9-14900K – bộ xử lý máy tính để bàn nhanh nhất thế giới với tốc độ 6 GHz ngay lập tức – mang đến cho game thủ lợi thế mà họ cần để luôn đứng đầu. Và với số lõi nhiều hơn 25% trong i7-14700K, người sáng tạo sẽ được hưởng mức tăng hiệu suất đáng kể trong khối lượng công việc đa luồng của họ. Kết hợp với trải nghiệm ép xung tốt nhất thế giới và khả năng tương thích với các bo mạch chủ dòng 600/700 hiện có, bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14 mang đến sức mạnh tính toán và những người đam mê hiệu năng yêu cầu.

  Trải nghiệm máy tính để bàn tốt nhất thế giới: Với tốc độ xung nhịp lên xuống nhanh hơn của ngăn xếp bộ xử lý – dẫn đầu là tần số turbo 6 GHz của i9-14900K hàng đầu – dòng bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14 mang đến trải nghiệm máy tính để bàn tốt nhất thế giới dành cho những người đam mê.

  Kiến trúc lai hiệu suất tiên tiến của Intel tiếp tục đáp ứng nhu cầu của những người đam mê hiệu năng điện toán trong quy trình làm việc hàng ngày của họ. 

  Nền tảng chơi game đỉnh cao: Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 14 mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm với hiệu suất chơi game tăng lên tới 23% so với các bộ xử lý cạnh tranh hàng đầu, trong khi các tính năng mới tập trung vào chơi game như Intel® Application Optimization (APO) đảm bảo ứng dụng tốt hơn bao giờ hết phân luồng cùng với việc lập lịch trình luồng ứng dụng Intel® Thread Director hiện có.

  Tiếp tục dẫn đầu về ép xung: Bộ xử lý không khóa Intel Core thế hệ thứ 14 tiếp tục mang đến trải nghiệm ép xung tuyệt vời cho mọi người – từ chuyên gia đến người mới bắt đầu. Bộ xử lý máy tính để bàn mở khóa thế hệ mới nhất hiện bao gồm tính năng Intel® XTU AI Assist mới để ép xung được hướng dẫn bởi AI, cũng như hỗ trợ tốc độ DDR5 XMP vượt xa 8.000 megatransfers/giây (MT/S).

  Khả năng kết nối tốt nhất trong phân khúc: Dòng bộ xử lý dành cho máy tính để bàn mới nhất của Intel được trang bị hỗ trợ tích hợp cho Wi-Fi 6/6EBluetooth® 5.3, cũng như hỗ trợ riêng biệt cho các công nghệ không dây Wi-Fi 7Bluetooth 5.4 mới.

  Khả năng tương thích với Chipset dòng 600/700: Bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14 vẫn tương thích với cả chipset Intel dòng 600 và 700, mang đến cho những người đam mê khả năng dễ dàng nâng cấp hệ thống hiện có của họ và tận hưởng hiệu năng sáng tạo và chơi game thế hệ mới nhất.

  Bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 14 sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ và thông qua hệ thống đối tác OEM bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2023.

  Tham khảo các sản phẩm CPU Intel:  https://songphuong.vn/cpu-intel/

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED