Tản Nhiệt Nước CPU

Tản Nhiệt Nước CPU 165 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Tản nhiệt nước CPU

  Tản nhiệt là gì?

  Tản nhiệt là một hệ thống giúp hạ hỏa cho thiết bị máy móc, giúp thiết bị không bị quá nhiệt dẫn đến hư hỏng. Bởi trong quá trình sử dụng thì các thiết bị phần cứng nhất là CPUVGA sẽ tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn. Chính vì thế mà bộ phận tản nhiệt được ra đời nhằm giúp giảm thiểu lượng nhiệt đó. Các bộ phận này sẽ hấp thụ hầu hết lượng nhiệt phát sinh trong quá trình máy vận hành, sau đó phân tán lượng nhiệt này vào môi trường trước khi linh kiện máy tính bị quá nhiệt. Đặc trưng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là hệ thống tản nhiệt khí và hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng hay còn gọi là tản nhiệt nước. Song Phương sẽ giới thiệu cho bạn về Tản nhiệt nước CPU cùng các tầm giá để bạn dễ dàng lựa chọn tản nhiệt phù hợp với máy tính để bàn của mình

  Tản nhiệt nước CPU

  Tản nhiệt nước sẽ có hiệu quả làm mát cao hơn rất nhiều so với việc làm mát bằng việc thổi khí. Từ đó tản nhiệt nước được phát triển với mục đích làm mát các dàn máy tính khủng và nóng đến mức một chiếc quạt khí không thể cân nổi.

  Tản nhiệt nước CPU

  Tản nhiệt nước CPU

  Chọn tản nhiệt nước CPU phù hợp với cấu hình máy tính

  Khi chọn các linh kiện PC điều quan trọng nhất là phù hợp. Nếu bạn chọn tản nhiệt nước AIO quá thấp so với nhu cầu, sẽ dẫn tới việc tản nhiệt kém. Đối với máy tính, tản nhiệt kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ, khiến máy dễ xuống cấp. Còn ngược lại, tản nhiệt quá cao so với máy tính khiến bạn tốn ngân sách vô lý. Vì vậy, hãy chọn tản nhiệt nước đáp ứng nhu cầu tỏa nhiệt, giúp máy hoạt động hết công suất, tăng tuổi thọ và tiết kiệm ngân sách.

  Gợi ý CPU cho các tản nhiệt nước

  Với các bộ Core i3/Ryzen 3: Bạn có thể sử dụng các tản 120 mm hoặc 240 mm.

  Với các bộ Core i5/Ryzen 5: Bạn có thể sử dụng các bộ 240 mm hoặc 360 mm. 

  Với các bộ Core i7/ Ryzen 7 trở lên: Bạn nên lựa chọn các bộ 240 mm với cấu hình Core i7 và tác vụ bình thường, 360 mm hoặc 360 mm cao cấp nếu có ép xung.

  Tản AIO các hãng

  Công ty Song Phương cung cấp cho các bạn rất nhiều sản phẩm tản nhiệt nước có thương hiệu và nổi tiếng như: Cooler Master, Antec, Cougar, ID Cooling, NZXT, Segotep, MSI, Asus, Gigabyte, Corsair, Phanteks, Thermaltake.

  Tản AIO dưới 2 triệu

  Trong tầm giá này nhiều Game thủ build PC Gaming tầm trung hay lựa chọn thiết kế thường bắt mắt, hiệu năng tản nhiệt cao và mức giá rất phải chăng, tản nhiệt luôn ổn định

  Tản AIO 2-3 triệu

  Những người yêu thích lắp PC, Game thủ, người sáng tạo cần bộ PC đồ họa đều muốn trải nghiệm sự cân bằng hài lòa giữa hiệu suất, ngoại hình. Tầm giá này bạn sẽ có trải nghiệm hiệu suất làm mát êm ái hơn với thiết kế bánh cánh bơm trong và vỏ bọc cải tiến, tăng hiệu năng tản nhiệt và hoạt động yên lặng là sự lựa chọn hoàn hảo cho công cần độ tập trung cao, làm việc nhiều giờ liền.

  Tản AIO trên 3 triệu

  Tản AIO sở hữu thiết kế đẹp mắt tô điểm sinh động hơn cho góc máy của bạn với chế độ LED RGB rực rỡ nhiều màu sắc. Bạn có thể tùy ý thiết lập không gian làm việc theo cá tính riêng thông qua việc điều chỉnh các chế độ ánh sáng. Hiệu suất tản nhiệt cao, ổn định thoải mái cho các máy tính đang sử dụng CPU Intel hay CPU AMD dòng cao

  Đến với Song Phương bạn sẽ không bỏ những thiết kế rực rỡ đến từ các sản phẩm tản nhiệt nước với mức giá hợp lý cùng chất lượng vô cùng tốt.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED