Màn hình Viewsonic

Màn hình Viewsonic 90 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN MÀN HÌNH VIEWSONIC TẠI SONG PHƯƠNG

  ViewSonic là Công ty tiên phong trong công nghệ trong ngành công nghiệp hình ảnh kỹ thuật số cũng như công nghệ trình chiếu và nổi tiếng với sản phẩm màn hình LCD được thành lập vào năm 1987 ở California, Hoa Kỳ.

  Các sản phẩm của ViewSonic có chất lượng tốt và có bề dày lịch sử 34 năm, đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường điện tử. Thế mạnh của ViewSonic tập trung ở các sản phẩm: Màn hình máy tính, máy chiếu, hay màn hình tương tác, màn hình quảng cáo…

  Các sản phẩm màn hình máy tính của ViewSonic rất được lòng khách hàng nhất là những ai đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ hoặc thích chơi game. Màn hình không chỉ đa dạng về kích thước mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về âm thanh, hình ảnh.

  MÀN HÌNH VIEWSONIC CÓ TỐT KHÔNG?

  Màn hình Viewsonic luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng với nhiều đặc điểm khác biệt cùng nhiều công nghệ tích hợp mới, đa dạng hơn so với các sản phẩm khác.

  Hình ảnh hiển thị chi tiết, rõ ràng với độ phân giải 2K: Màn hình máy tính của ViewSonic có độ phân giải 2K, tích hợp công nghệ SuperClear IPS cho độ phủ màu đến 131% sRGB, số lượng màu tới 16.7 triệu màu giúp hình ảnh hiển thị chi tiết, rõ ràng, màu sắc hài hoà, phong phú.

  Chuyển động mượt mà, rõ ràng: Màn hình máy tính ViewSonic được trang bị công nghệ AMD FreeSync Premium kết hợp cùng PC Gaming đồng bộ tốc độ VGA – card đồ họa và tần số quét màn hình giúp loại bỏ tình trạng xé hình, rách hình làm cho hình ảnh mượt mà, tinh tế.

  Tái tạo âm thanh nổi trung thực với loa kép: Màn hình máy tính ViewSonic có công suất loa lớn, âm thanh truyền tải tốt, mượt mà.

  MÀN HÌNH VIEWSONIC

  Màn hình theo nhu cầu

  Viewsonic có màn hình phổ thông, màn hình Gaming, màn hình đồ họa, màn hình cảm ứng, màn hình Cong và cả màn hình Game-Net.

  Màn hình theo giá

  Màn hình giá dưới 3 triệu, màn hình giá từ 3 – 5 triệu, màn hình giá từ 5 – 7 triệu, màn hình từ giá 7 – 9 triệu, màn hình giá từ 9 – 15 triệu, màn hình giá trên 15 triệu.

  Màn hình theo kích thước

  Màn hình dưới 20 inch, màn hình kích thước từ 21.5 đến 25inch, màn hình kích thước từ 27 đến 29 inch, màn hình kích thước từ 31.5 đến 49 inch.

  Màn hình theo độ phân giải

  Độ phân giải màn hình – số pixel trong mỗi chiều có thể được hiển thị – là một thông số rất quan trọng khi chọn mua màn hình. Độ phân giải cao và phù hợp với kích cỡ màn hình Viewsonic sẽ đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn.

  Màn hình độ phân giải HD/HD+, Màn hình FHD/FHD+, Màn hình 2K QHD, Màn hình 4K UHD.

  MUA MÀN HÌNH VIEWSONIC

  Nếu bạn đang cần mua Màn hình Viewsonic tại một địa chỉ, một cửa hàng uy tín hãy đến với Song Phương để sở hữu ngay những chiếc Màn hình Viewsonic cao cấp và chính hãng với những mức giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)