Laptop Theo Nhu Cầu

Laptop Theo Nhu Cầu 825 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Laptop theo nhu cầu tại song Phương

  Song Phương nhà phân phối các mẫu Laptop theo nhu cầu như: Laptop Gaming thích hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm văn phòng; Laptop Mini, Laptop doanh nhân dành cho người làm văn phòng và doanh nhân; Laptop đồ họa đáp ứng tốt nhu cầu cần cấu hình cao của Desginer và các Editor.

  Laptop theo nhu cầu

  Mỗi người sẽ có các mục đích sử dụng Laptop khác nhau, đôi khi chúng ta sẽ khó lựa chọn giữa vô vàn các mẫu máy tính khác. Dựa trên mục đích và nhu cầu sử dụng chúng ta sẽ chi thành các dòng Laptop sau:

  Laptop Gaming

  Đáp ứng nhu cầu chơi game cao, đảm bảo các trải nghiệm về tốc độ, âm thanh, hình ảnh, hiệu năng họat động của máy được tối ưu hỗ trợ chơi game. Với thiết kế hầm hố cá tính các màu sắc bắt mắt như đỏ đen, xanh đen,.. thể hiện được phong cách hiện đại trẻ trung. Người mua khi chọn Laptop Gaming thường chọn dựa trên bộ vi xử lý, hiện nay đa số người dùng chuộng CPU Intel thế hệ 12, CPU AMD Series, kích thước màn hình Laptop, Card đồ họa

  Laptop Gaming

  Laptop Gaming

  Màn hình các loại Laptop Gaming có tần số quét cao, độ sáng tương phản cao, sặc sỡ phục vụ tốt nhu cầu giải trí xem phim, chơi game ở mực cao. Laptop Gaming phù hợp cho nhân viên văn phòng, học sinh-sinh viên giải trí hoặc thực hiện các việc thiết kế, chỉnh sửa ở mức trung bình.

  Laptop Mini

  Có kích thước nhỏ hơi các loại Laptop khác. Một số chức năng bị cắt giảm các tác vụ cơ bản được tối ưu nhất, do đó mà giá thành của Laptop mini thấp hơn so với các loại Laptop khác. Với thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình Laptop mini phù hợp cho những người thường xuyên đi công tác, làm việc nhiều nơi chỉ cần sử dụng các tác vụ cơ bản, xem phim, lướt web.

  Laptop mini

  Laptop mini

  Laptop đồ họa

  Công việc thiết kế của các Designer nên giá thành sẽ khá cao so với các dòng Laptop khác, nhưng bù lại bạn sẽ có những hiệu năng tốt nhất với như cầu. Laptop đồ họa thường sẽ có kích thước màn hình Laptop từ 14inch trở lên có thể xem được hình ảnh ở góc nhìn lớn hớn, có độ phân giải cao và dãi màu rộng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sở hữu các card đồ họa rời chất lượng từ NVIDIA và AMD được thiết kế dành riêng cho đồ họa là nhân tố quan trong cho việc thiết kế đồ họa

  Laptop đồ họa

  Laptop đồ họa

  Laptop doanh nhân

  Laptop doanh nhân không chú trọng về card đồ họa nhiều, nhưng thường được quan tâm về bộ vi xử lý, bộ nhớ lưu trữ, kích thước màn hình, cân nặng, thời thượng pin. Khách hàng cần lưu trữ và sắp xếp các dữ liệu quan trọng cho công việc, cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin cao nâng cao hiệu quả công việc phù hợp cho các tiêu chuẩn của các chủ doanh nghiệp, các nhân viên văn phòng thích phong cách thanh lịch, sang trong. 

  Laptop doanh nhân

  Laptop doanh nhân

  Laptop phổ thông

  Thường có giá thành trung bình so với các mẫu Laptop, nên cấu hình cũng ở mức tầm chung. Những mẫu Laptop phổ thông thược được sử dụng để học tập và làm việc với các tác vụ cơ bản phổ biến, có thể chơi các game giải trí các game nhẹ phổ biện hiện nay ở mức cấu hình tầm trung cũng như các tác vụ chỉnh sửa ảnh, edit video ở mức đơn giản. Là một sự lựa chọn phù hợp cho học sinh, sinh viên, người làm văn phòng có các nhu cầu cơ bản học tập, làm việc và giải trí với kinh phí mua Laptop giá từ 10-20 triệu

  Laptop phổ thông

  Laptop phổ thông

  Đến với Song Phương, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm Laptop theo nhu cầu với giá thành phải chăng, phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu làm việc, học tập hay giải trí cá nhân. Song Phương cam kết thực hiện các quy định về kinh doanh, bảo hành và các ưa đãi từ hãng sản xuất đến với khách hàng, đồng thời cũng chịu trách nhiệm về các sản phẩm, dịch vụ của Song Phương cung cấp với Khách hàng.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED