PC Đồ Họa CPU Intel

PC Đồ Họa CPU Intel 26 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN PC ĐỒ HỌA CPU INTEL TẠI SONG PHƯƠNG

  Song Phương là Đại lý chính thức, Phân phối lại các Nhãn hiệu Máy tính Uy tín tại Việt Nam. PC – Máy tính để bàn tại Song Phương được lựa chọn linh kiện máy tính và xây dựng cấu hình chuẩn nhất về hiệu năng so với giá thành. Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng!

  XÂY DỰNG PC ĐỒ HỌA CPU INTEL

  PC đồ họa CPU Intel là một bộ máy tính được trang bị bộ vi xử lý Intel. Bộ vi xử lý này kết hợp giữa lõi hiệu năng (lõi P) và lõi hiệu quả (lõi E) để mang lại hiệu suất cân bằng giữa đơn luồng và đa luồng trong các ứng dụng đồ họa, chơi game và năng suất.

  PC Đồ Họa CPU Intel

  BUILD PC ĐỒ HỌA CPU INTEL TẠI SONG PHƯƠNG

  Bộ PC đồ họa CPU Intel có những ưu điểm

  Hiệu suất cao: Bộ PC đồ họa CPU Intel có thể chạy mượt mà các ứng dụng đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, After Effects, 3ds Max, Autodesk Maya, CAD, Blender và Unreal Engine 5. Bạn có thể làm việc sáng tạo với các nội dung 3D thời gian thực với sự tự do, trung thực và linh hoạt.

  Chất lượng hình ảnh tuyệt vời: Bộ PC đồ họa CPU Intel cho phép bạn tận hưởng công nghệ ray tracing mang lại hiệu ứng ánh sáng, bóng và phản xạ chân thực và sống động. Bạn còn có thể chơi game với độ phân giải cao và khung hình cao.

  Tương thích tốt: Bộ PC đồ họa CPU Intel được thiết kế với các thành phần chính hãng và chất lượng cao, tương thích tốt với nhau và với các thiết bị ngoại vi khác. Bạn không phải lo lắng về các vấn đề xung đột hay lỗi phần cứng.

  Dễ dàng nâng cấp: Bộ PC đồ họa CPU Intel có thiết kế linh hoạt và tiện lợi, cho phép bạn dễ dàng nâng cấp các thành phần khi cần thiết. Bạn có thể thay đổi CPU, RAM, SSD, VGA hay nguồn để tăng hiệu suất hoặc tuỳ biến theo sở thích.

  PC ĐỒ HỌA CPU INTEL DÀNH CHO AI?

  Bộ PC đồ họa CPU Intel phù hợp với những người làm việc sáng tạo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp, yêu cầu hiệu suất cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Những người có ngân sách lớn và muốn sở hữu một bộ PC đồ họa CPU Intel mạnh mẽ và hiệu quả.

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn PC như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED