CPU Intel 11th

CPU Intel 11th 15 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN CPU INTEL 11TH TẠI SONG PHƯƠNG

  CPU Intel thế hệ thứ 11 là dòng sản phẩm mới của Intel, được sản xuất trên quy trình công nghệ 10nm SuperFin tiên tiến. Bộ xử lý này bao gồm các dòng Core i3, i5 và i7, với số lõi, tần số turbo, bộ nhớ đệm và đồ họa bộ xử lý khác nhau. Một trong những điểm nổi bật của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 là sự xuất hiện của đồ họa Intel Iris Xe, một con chip đồ họa mới có sức mạnh tương đương với một card đồ họa rời. Đồ họa Intel® Iris Xe hỗ trợ các trải nghiệm giải trí cao cấp trên máy tính để bàn, như chơi game 4K HDR và 1080p. Ngoài ra, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 còn có khả năng tăng tốc dựa trên AI, kết nối có dây và không dây tốt nhất trong phân khúc, và các tính năng điều chỉnh nâng cao cho game thủ và người sáng tạo.

  CPU Intel 11th

  Giới thiệu về CPU Intel 11Th

  Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 là dòng chip mới nhất của Intel, được sản xuất trên tiến trình 10nm hiện đại và có hiệu năng đồ họa và CPU hàng đầu trong ngành. Bộ xử lý này có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người dùng máy tính để bàn. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một máy tính mạnh mẽ, linh hoạt và thông minh.

  Một số điểm nổi bật của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11

  Đồ họa Intel Xe: Đây là kiến trúc đồ họa mới của Intel, mang lại khả năng chơi game 4K HDR và 1080p, hỗ trợ các GPU rời mới nhất và tăng cường trải nghiệm giải trí trên máy tính.

  Trí tuệ nhân tạo (AI): Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 tích hợp sẵn các khả năng AI cao cấp, giúp tối ưu hóa tốc độ và luồng tác vụ, hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

  Ép xung nâng cao: Các mô hình bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 đã mở khóa cho phép người dùng điều chỉnh các thông số của CPU để đạt được hiệu suất cao nhất.

  Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một máy tính mạnh mẽ, linh hoạt và thông minh.

  Thông số kỹ thuật

  Kiến trúc lõi và đồ họa mới, dựa trên công nghệ sản xuất 10nm SuperFin của Intel, cho phép tăng tốc độ xử lý và tiết kiệm điện năng.

  Đồ họa Intel® Xe tích hợp, mang lại khả năng chơi game và sáng tạo ấn tượng trên các máy tính không có card đồ họa rời. Đồ họa Intel® X e có xung nhịp đồ họa tối đa là 1.35 GHz cùng với khả năng Turbo boost lên đến 4.8 GHz

  Hiệu năng thông minh dựa trên AI, được hỗ trợ bởi các công cụ như Intel® Deep Learning Boost và Intel® Gaussian & Neural Accelerator 2.0, giúp tối ưu hóa các tác vụ như chỉnh sửa ảnh, biên tập video và phát triển phần mềm.

  Ép xung nâng cao, cho phép người dùng điều chỉnh các thông số của CPU để đạt được hiệu suất cao hơn hoặc tiết kiệm điện năng hơn. Các mô hình bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 đã mở khóa có thể ép xung lên đến 5.3 GHz

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn CPU như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED