Fan Thùng Case

Fan Thùng Case 86 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Fan thùng Case

  Quạt được sử dụng để di chuyển không khí qua vỏ máy tính. Các thành phần bên trong vỏ máy không thể tản nhiệt hiệu quả nếu không khí xung quanh quá nóng. Quạt case có thể được đặt dưới dạng quạt hút, hút không khí bên ngoài mát vào phía trước hoặc phía dưới khung máy

  Fan thùng Case

  Fan thùng Case

  Fan Led các hãng

  Song Phương hiện đang hợp tác với các hãng Fan: NZXT, 1ST Player, Aero Cool, Antec, Cougar, FSP, ID Cooling, Infinity, , Noctua, Sama, Xigmatek, Corsair, Cooler Master, Thermaltake.

  Fan Led bộ

  Với Fan Leb bộ gồm 3 quạt, quạt có kích thước 120mm-140mm mang đến hiệu suất hoạt động cao và ổn định cho PC của bạn. Với hệ thống đèn LED đảm bảo khả năng thể hiện màu sắc rực rỡ cho hệ thống của bạn và tái tạo luồng gió áp suất cao. Nâng cấp kết cấu khung quạt, hạn chế tạo luồng gió hỗn loạn và gây ồn. Đồng thời nâng cao hiệu suất làm mát tổng thể. 

  Fan Led rời

  Fan đảm bảo hiệu quả làm mát, phân luồng không khí lưu thông trong thùng máy tính PC Gaming của bạn. Tùy vào kích thước case mà bạn có thể gắn số Fan thích hợp. Quạt có hình dạng độc đáo tạo ra hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, với sự phân tán ánh sáng đồng đều. Kết hợp nhiều quạt để có hiệu ứng cộng hưởng tuyệt đẹp.

  Fan loại khác

  Quạt yên tĩnh chất lượng cao, với khung hình vuông tuân thủ tiêu chuẩn AAO, hiệu suất tuyệt vời trong cả các ứng dụng đòi hỏi áp suất tĩnh và yêu cầu luồng không khí luôn là sự lựa chọn của nhà sáng tạo dành cho PC đồ họa của mình

  Song Phương nơi mua hàng đáng tin cậy của mọi khách hàng. Khi đến mua sản phẩm Fan thùng Case đáp ứng nhu cầu làm việc chất lượng và giá cả phải chăng.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED