PC Đồ Họa Render

PC Đồ Họa Render 41 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN PC ĐỒ HỌA RENDER TẠI SONG PHƯƠNG

  Song Phương là Đại lý chính thức, Phân phối lại các Nhãn hiệu Máy tính Uy tín tại Việt Nam. PC – Máy tính để bàn tại Song Phương được lựa chọn linh kiện máy tính và xây dựng cấu hình chuẩn nhất về hiệu năng so với giá thành. Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng!

  XÂY DỰNG PC ĐỒ HỌA RENDER

  Bạn đang muốn xây dựng một PC đồ họa để render các dự án 3D của mình. Bạn không biết nên chọn những linh kiện nào để có được hiệu năng tốt nhất với chi phí hợp lý. Song Phương sẽ giúp bạn cách lựa chọn và xây dựng một cấu hình PC đồ họa render phù hợp với nhu cầu của bạn.

  PC Đồ Họa Render

  BUILD PC ĐỒ HỌA RENDER TẠI SONG PHƯƠNG

  Trước khi xây dựng PC đồ họa render, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Bạn sử dụng phần mềm nào để render? Bạn render bằng CPU hay GPU? Bạn cần render những loại hình ảnh nào, với độ phân giải và chất lượng như thế nào? Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn các linh kiện cho PC của bạn.

   PC Đồ Họa Render

  LINH KIỆN QUAN TRỌNG KHI BUILD PC ĐỒ HỌA RENDER

  CPU: Là bộ não của máy tính, CPU có vai trò quan trọng trong quá trình render bằng CPU. Bạn nên chọn CPU có nhiều nhân và xung nhịp cao để tăng tốc độ render. Một số CPU tốt cho render bằng CPU là Intel Core i9, AMD Ryzen 9 hay AMD Threadripper.

  GPU: Là bộ xử lý đồ họa, GPU có vai trò quan trọng trong quá trình render bằng GPU. Bạn nên chọn GPU có nhiều nhân CUDA và dung lượng VRAM cao để tăng hiệu suất render. Một số GPU tốt cho render bằng GPU là NVIDIA GeForce RTX hay NVIDIA Quadro.

  RAM: Là bộ nhớ tạm thời của máy tính, RAM giúp lưu trữ và xử lý các dữ liệu trong quá trình render. Bạn nên chọn RAM có dung lượng và tốc độ cao để tránh bị giật lag hay crash khi render. Một số RAM tốt cho render là DDR4 hay DDR5 với dung lượng từ 16GB trở lên.

  SSD: Là ổ cứng thể rắn, SSD giúp tăng tốc độ khởi động máy tính và các phần mềm, cũng như giảm thời gian load và save các file dự án. Bạn nên chọn SSD có dung lượng và tốc độ cao để có trải nghiệm tốt nhất khi làm việc. Một số SSD tốt cho render là NVMe hay SATA với dung lượng từ 256GB trở lên.

  Đó là một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn PC đồ họa render dành cho AI. Tùy theo ngân sách và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn các linh kiện phù hợp để xây dựng một chiếc PC đồ họa render mạnh mẽ và hiệu quả.

  Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các linh kiện khác như mainboard, nguồn, tản nhiệt, vỏ case hay màn hình để đảm bảo PC của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả.

  PC ĐỒ HỌA RENDER DÀNH CHO AI?

  PC đồ họa render là máy tính được xây dựng với các linh kiện phần cứng chuyên dụng cho công việc thiết kế đồ họa, có khả năng xử lý nhanh và ổn định các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, Corel Draw, Sketchup, 3Ds Max, Maya, Blender, Premiere Pro, After Effects và nhiều phần mềm khác.

  PC Đồ Họa Render

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn PC như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED