PC Office Cao cấp

PC Office Cao cấp 9 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN PC OFFICE CAO CẤP TẠI SONG PHƯƠNG

  Song Phương là Đại lý chính thức, Phân phối lại các Nhãn hiệu Máy tính Uy tín tại Việt Nam. PC – Máy tính để bàn tại Song Phương được lựa chọn linh kiện máy tính và xây dựng cấu hình PC chuẩn nhất về hiệu năng so với giá thành. Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng!

  XÂY DỰNG PC OFFICE CAO CẤP

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cấu hình PC văn phòng cao cấp, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng cơ bản, hay xử lý hình ảnh, video, giải trí nhẹ thì tại Song Phương đã build sẵn những bộ PC Office Cao Cấp bạn có thể tham khảo.

   PC Office Cao Cấp

  BUILD PC OFFICE CAO CẤP TẠI SONG PHƯƠNG

  Trước khi xây dựng cấu hình PC văn phòng cao cấp, bạn cần xác định mục tiêu sử dụng, ngân sách dự kiến và yêu cầu về hiệu năng của máy. Bạn cũng nên chọn những linh kiện chất lượng, uy tín và có bảo hành tốt để đảm bảo tuổi thọ và ổn định của máy.

  Bạn nên chú ý đến những yếu tố sau: CPU, RAM, ổ cứng, card đồ họa và nguồn.

  CPU là bộ não của máy tính, nó xử lý các tác vụ nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên chọn một CPU có xung nhịp cao, số nhân nhiều và tiết kiệm điện năng.

  RAM là bộ nhớ tạm thời của máy tính, nó giúp máy tính chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà không bị giật lag. Bạn nên chọn một RAM có dung lượng lớn, tốc độ cao và tương thích với CPU.

  Ổ cứng (HDD/SSD) là bộ nhớ lâu dài của máy tính, nó lưu trữ các dữ liệu và hệ điều hành. Bạn nên chọn một ổ cứng có dung lượng lớn, tốc độ truy xuất nhanh và độ bền cao.

  Card đồ họa (VGA) là thiết bị giúp máy tính hiển thị các hình ảnh và video mượt mà và sắc nét. Bạn nên chọn một card đồ họa có khả năng xử lý đồ họa cao, bộ nhớ đồ họa lớn và tương thích với CPU.

  Nguồn máy tính (PSU) là thiết bị cung cấp điện cho các linh kiện của máy tính. Bạn nên chọn một nguồn có công suất phù hợp với cấu hình, hiệu suất cao và bảo vệ quá áp quá dòng.

  PC OFFICE CAO CẤP DÀNH CHO AI?

  Máy tính để bàn văn phòng là một loại máy tính được thiết kế để phục vụ các nhu cầu làm việc của nhân viên văn phòng. Máy tính để bàn văn phòng cao cấp được trang bị các phần mềm ứng dụng văn phòng như Microsoft Office, Adobe Acrobat, Google Chrome và các công cụ hỗ trợ khác.

  PC Office Cao Cấp

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn PC như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED