RX 7600

RX 7600 9 sản phẩm
1

GIỚI THIỆU VGA AMD RADEON RX 7600 

Vượt qua các mức hiệu suất mới với bộ nhớ GDDR6 lên tới 8 GB và tốc độ xung nhịp cực nhanh để mang lại trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc. Card đồ họa Radeon™ RX 7600 có các đơn vị tính toán AMD RDNA™ 3 tiên tiến, với bộ gia tốc dò tia thế hệ thứ hai và bộ gia tốc AI mới để mang lại hiệu suất vượt trội đồng thời tối đa hóa độ trung thực của đồ họa.

RX 7600-VGA AMD RADEON - Song Phương 1 RX 7600-VGA AMD RADEON - Song Phương

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG VGA AMD RADEON RX 7600

Card đồ họa AMD Radeon RX 7600 cung cấp các tính năng và công nghệ tiên tiến trong ngành để mang lại hiệu suất, hình ảnh và hiệu suất năng lượng thế hệ tiếp theo. Các tính năng chính bao gồm:

Kiến trúc AMD RDNA 3

Nổi bật với các đơn vị điện toán được thiết kế lại với khả năng dò tia hợp nhất và bộ tăng tốc AI cũng như công nghệ AMD Infinity Cache thế hệ thứ hai, kiến trúc AMD RDNA 3 mang lại hiệu suất, hình ảnh và hiệu suất năng lượng vượt trội.

Chất lượng và hiệu suất phát trực tuyến được cải thiện

Bộ mã hóa AMD được cải tiến mang lại chất lượng hình ảnh nâng cao khi phát trực tuyến và ghi âm. AMD AI và công nghệ máy học thích ứng nội dung cũng đã được tích hợp vào AMD Media Framework để cho phép văn bản trông đẹp hơn và sắc nét hơn khi truyền phát ở tốc độ bit và độ phân giải thấp.

Mã hóa độ nét cực cao

Công cụ mã hóa/giải mã phương tiện cung cấp hiệu suất cao nhất, mở khóa trải nghiệm đa phương tiện mới với hỗ trợ mã hóa/giải mã AV1 đầy đủ, gam màu rộng và cải tiến dải động cao.

Tăng hiệu suất sáng tạo nội dung và AI

Card đồ họa mới mang lại điểm tổng thể tiêu chuẩn trung bình cao hơn 27% trong PugetBench cho DaVinci Resolve, điểm GPU trung bình cao hơn 19% trên PugetBench cho Adobe After Effects và điểm GPU trung bình cao hơn 16% trên PugetBench cho Adobe Premiere Pro so với thế hệ trước5, cũng như cải thiện trung bình 36% trong Nod.AI Stable Diffusion so với thế hệ trước6. Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm khả năng mã hóa nhanh hơn tới 32% trong phiên bản DaVinci Resolve Studio beta 18.5 với việc bổ sung hỗ trợ cho công nghệ AMD Smart Access Video7.

Công cụ AMD Radiance Display™

Cung cấp hỗ trợ cho DisplayPort 2.1 trên một số kiểu máy và màn hình dựa trên HDMI® 2.1a để có độ phân giải cực cao và tốc độ làm mới cao cho khối lượng công việc chơi trò chơi và sáng tạo nội dung8. Nó cũng có HDR 12 bit và Không gian màu REC2020 đầy đủ để có độ chính xác màu đáng kinh ngạc khi phát lại video lên tới 8K.

Công nghệ siêu phân giải AMD FidelityFXTM9

Hiện có sẵn trong hơn 260 tựa game hiện tại và sắp ra mắt, các công nghệ nâng cấp của AMD cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao đồng thời tăng tốc độ khung hình trong các trò chơi được hỗ trợ.

Phần mềm AMD: Ứng dụng Adrenalin EditionTM

Được thiết kế để cung cấp giao diện hiện đại và dễ sử dụng cho các game thủ và người phát trực tuyến để nhanh chóng truy cập các tính năng phần mềm mới nhất, số liệu thống kê trò chơi, tối ưu hóa GPU, báo cáo hiệu suất và cập nhật trình điều khiển, tất cả từ một vị trí thuận tiện, với không cần đăng ký.

Tham khảo thêm các sản phẩm: VGA AMD RADEON RX

Chat Facebook
Chat Zalo
1900 585810 (8h-20h)
DMCA
PROTECTED