Laptop Acer

Laptop Acer 26 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Giới thiệu về Laptop – Máy tính xách tay Acer tại Song Phương

  Song Phương là đơn vị chuyên cung cấp Laptop – Máy tính xách tay Acer Gaming, Văn phòng chính hãng, cao cấp nhất. Đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

  Song Phương luôn cập nhật tất cả các mặt hàng, mẫu Laptop Acer mới nhất để phục vụ quý khách hàng. Khách hàng đã mua và trải nghiệm Laptop tại Song Phương đều cảm thấy hài lòng và có những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ nhiệt tình của đội ngũ Song Phương.

  Ngoài ra, khi mua mua Laptop – Máy tính xách tay tại Song Phương còn có những chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn đến cho khách hàng.

  Thương hiệu Acer

  Acer là một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện tử và phần cứng máy tính được thành lập từ năm 1976 có trụ sở tại Đài Loan. Các sản phẩm của Acer bao gồm laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng, server, cáct hiết bị lưu trữ, màn hình, smartphone và các thiết bị ngoại vi. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam cái tên Acer được biết tới nhiều nhất trên thị trường Laptop. Theo một số trang đánh giá, hiện nay thương hiệu Acer đang được xếp hạng 3 trên bảng xếp hạng các thương hiệu laptop nổi tiếng nhất trên thế giới.

  Trên thị thường hiện nay, thương hiệu Acer có những dòng như: Acer Swift, Acer Aspire dành cho phân khúc văn phòng, thiết kế mỏng nhẹ. Acer Nitro Gaming dùng chơi Game và Acer PREDATOR dành cho Thiết kế, nhà sáng tạo nội dung.

  Ưu điểm của Laptop Acer

  • Sở hữu cấu hình mạnh mẽ
  • Thời lượng pin tốt
  • Đa dạng mẫu mã cùng thiết kế đẹp mắt cho nhiều phân khúc như Laptop cho Văn phòng, Laptop Gaming, Laptop Đồ họa.
  • Cấu hình mạnh mẽ sử dụng được đa tác vụ
  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)