PC Song Phương

PC Song Phương 151 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Công ty Song Phương chuyên cung cấp các Giải pháp Công nghệ, Máy tính trọn bộ, Máy tính Doanh nghiệp, Laptop – Máy tính xách tay, PC Gaming, PC Đồ họa, Linh kiện Máy tính, Thiết bị Mạng Wifi, Camera An Ninh, Lắp đặt – Thi công trọn gói Phòng Game.
  Song Phương là Đối tác và là Đại lý Ủy quyền phân phối các Sản phẩm Chính hãng của các Hãng Máy tính – Camera – Thiết bị Công nghệ lớn trên toàn cầu và hiện đang có trụ sở Đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi đã rất nỗ lực trong quá trình xây dựng, phát triển và gìn giữ những Nguyên tắc trong Kinh doanh cũng như tuân thủ các Quy định của các Hãng.

  PC Song Phương - PC Gaming, PC Đồ họa, PC Văn Phòng

  PC SONG PHƯƠNG – MÁY TÍNH TRỌN BỘ

  Chúng tôi Build PC – Xây dựng cấu hình các bộ máy PC chuẩn nhất với các linh kiện tương thích và chất lượng để luôn đảm bảo các Bộ Máy tính PC tại Song Phương đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

  CÁC DÒNG MÁY PC TẠI SONG PHƯƠNG:

  PC GAMING – MÁY TÍNH PC CHƠI GAME

  Bạn muốn trở thành tuyển thủ Esprots, muốn trở hành một streamer nổi tiếng, hoặc chỉ muốn giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi việc có một dàn PC Gaming là không thể thiếu. Song Phương cung cấp nhiều loại PC Gaming được lắp ráp với linh kiện chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Song Phương phân loại PC Gaming thành các loại PC Gaming Phổ thông, PC Gaming Tầm trung, PC Gaming Cao cấp, PC Gaming CPU Intel, PC Gaming CPU AMD nhằm đáp ứng nhiều loại nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Các bạn có thể tìm hiểu các dòng máy tại: PC Gaming tại Đà Lạt (47C Phù Đổng Thiên Vương) hoặc tại các Chi nhánh của Song Phương Nha Trang, Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng.

  PC ĐỒ HỌA – THIẾT KẾ – RENDER

  Nếu bạn là một Designer, việc sở hữu một dàn PC Đồ họa là không thể thiếu. Song Phương cung cấp PC Đồ họa đáp ứng được nhu cầu của một PC Workstation như cấu hình cao để xử lý đồ họa, khối lượng tính toán lớn, xử lý các chương trình project nặng kèm theo một không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn và truy xuất nhanh chóng. Song Phương phân loại PC Đồ họa thành PC Đồ họa CAD, PC Đồ họa Render, PC Đồ họa Design, PC Đồ họa CPU Intel, PC Đồ họa CPU Amd có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Các bạn có thể tìm hiểu các dòng máy tại: PC Đồ họa tại Đà Lạt (47C Phù Đổng Thiên Vương) hoặc tại các Chi nhánh của Song Phương Nha Trang, Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng.

  PC VĂN PHÒNG – DOANH NGHIỆP – HỌC TẬP

  Đối với các Công ty, văn phòng, doanh nghiệp máy tính văn phòng là thiết bị không thể thiếu. Với yêu cầu cơ bản gồm màn hình, bàn phím, chuột đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, có tính ổn định cao, có khả năng nâng cấp linh kiện là yêu cầu của hầu hết các doanh nhiệp khi lựa chọn những bộ PC Văn phòng. Song Phương phân loại PC Văn phòng thành PC Office Phổ thông, PC Office Tầm trung, PC Office Cao cấp, PC Office CPU Intel, PC Office CPU AMD để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các bộ PC Văn phòng đã được Song Phương xây dựng và cấu hình sẵn, với những bộ máy này đã được đội ngũ kỹ thuật lựa chọn, tính toán và đưa ra cấu hình hợp lý nhất để đem đến cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

  Tìm hiểu các dòng máy tại: PC Văn Phòng tại Đà Lạt (47C Phù Đổng Thiên Vương) hoặc tại các Chi nhánh của Song Phương Nha Trang, Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng.

  CHÍNH SÁCH KHI MUA SẢN PHẨM PC SONG PHƯƠNG

  Bảo hành Chính hãng: Các sản phẩm Linh kiện tại Song Phương được Bảo hành theo Tiêu chuẩn Nhà Sản xuất. Áp dụng các Chính sách đổi trả, hoàn tiền được quy định và niêm yết tại Công ty.

  ==> Xem thêm: Chính sách Bảo hành

  Chính sách Doanh nghiệp: Ngoài chính sách Bảo hành thông thường, Song Phương áp dụng chính sách Bảo hành, Bảo trì tận nơi đối với các Doanh nghiệp ký các hợp đồng Bảo trì với Song Phương.

   ==> Xem thêm: Chính sách dành cho Doanh nghiệp

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh và phát triển các mặt hàng về công nghệ. Song Phương đã khẳng được vị trí của mình khi trở thành đại lý chính thức của các hãng công nghệ lớn như NVIDIA, AMD, Intel, DELL, HP, LENOVO, ASUS, MSI, GIGABYTE, COLORFUL, SAMSUNG, LG, VIEWSONIC, … Chúng tôi cam kết thực hiện các quy định, chính sách về kinh doanh và bảo hành của các hãng đến với người tiêu dùng đồng thời cũng chịu trách nhiệm về sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng.

  Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng !

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED