PC Song Phương

PC Song Phương 132 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Công ty Song Phương chuyên cung cấp về Giải pháp Công nghệ, Máy tính trọn bộ, Máy tính Doanh nghiệp, Laptop – Máy tính xách tay, PC Gaming, PC Đồ họa, Linh kiện Máy tính, Thiết bị Mạng Wifi, Camera An Ninh, Lắp đặt – Thi công trọn gói Phòng GAME/NET.
  Song Phương là Đối tác và là Đại lý Ủy quyền phân phối các Sản phẩm Chính hãng của các Hãng Máy tính – Camera – Thiết bị Công nghệ lớn trên toàn cầu và hiện đang có trụ sở Đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi đã rất nỗ lực trong quá trình xây dựng, phát triển và gìn giữ những Nguyên tắc trong Kinh doanh cũng như tuân thủ các Quy định của các Hãng.

  TẠI SAO NÊN CHỌN MUA MÁY TÍNH TRỌN BỘ TẠI SONG PHƯƠNG:
  Linh kiện Chính hãng: Toàn bộ các Sản phẩm Linh kiện Máy tính tại Song Phương là sản phẩm Chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các chứng nhận CO, CQ, có hóa đơn VAT đầy đủ.
  Được lựa chọn rất kỹ để Xây dựng cấu hình một Bộ Máy tính hoàn thiện với giá thành tốt nhất, chạy ổn định và tương thích các thiết bị với nhau. Từ đó tối ưu được công suất từng Linh kiện trong bộ máy và mang lại hiệu năng vượt trội.
  Bảo hành Chính hãng: Các sản phẩm Linh kiện tại Song Phương được Bảo hành Chính hãng theo Tiêu chuẩn Nhà Sản xuất. Áp dụng các Chính sách đổi trả, hoàn tiền được quy định và niêm yết tại Công ty (THAM KHẢO).
  Ngoài các chính sách trên, Song Phương áp dụng chính sách Bảo hành đặc biệt dành cho khách hàng là Doanh nghiệp và kênh GAME/NET để quý khách an tâm sử dụng và không bị gián đoạn trong công việc hoặc kinh doanh.
  Nguyên tắc Kinh doanh: “Bán hàng chính hãng kèm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ. Đặt chữ tín lên hàng đầu, quan tâm tới lợi ích của người tiêu dùng và chịu trách nhiệm về sản phẩm do mình cung cấp.”
  Đội ngũ Kỹ thuật Chuyên nghiệp: Với đội ngũ Kỹ thuật “ Kỷ Luật, Trách Nhiệm, Chuyên Môn”.Tập thể Song Phương luôn hoàn thành tốt mọi công việc một cách chuyên nghiệp với thái độ hòa nhã, thân thiện cùng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
  Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng !

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)