Chính sách, Quy định chung

()

I. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi sử dụng Website của Song Phương, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều Kiện Sử Dụng”.

Song Phương có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều Kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

II. THÔNG TIN HIỂN THỊ TRÊN WEBSITE SONG PHƯƠNG

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Song Phương, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà Song Phương đang cung cấp.

Các thông tin khác liên quan ( trích nguồn tham khảo từ Website của Hãng – Nhà Phân phối – Trang tin tức Sản phẩm, …) nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

III. LIÊN KẾT ĐẾN WEBSITE KHÁC

Website cung cấp một số liên kết tới trang Website hoặc nguồn dữ liệu khác. Song Phương không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, trình bày tại các trang Website và nguồn dữ liệu liên kết này. Song Phương từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung trình bày, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Website và nguồn dữ liệu nói trên.

IV. LIÊN KẾT TỪ WEBSITE KHÁC

Song Phương không cho phép bất kỳ Website nào hoặc nhà cung cấp dịch vụ nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện, nội dung hiển thị mặc định của Website mà chưa có sự đồng ý bằng Văn bản hoặc Email xác nhận của Song Phương.

V. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Khi truy cập vào Website này, khách hàng mặc nhiên đồng ý rằng Song Phương, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

Song Phương từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng Website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Song Phương về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn:

(1) Sử dụng các thông tin trên Website này;

(2) Các truy cập kết nối từ Website này;

(3) Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của Song Phương

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ Pháp luật Việt Nam hiện hành.

VI. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Song Phương và các nhà cung cấp có liên quan khác.

Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Song Phương và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại.

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc.

Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Song Phương.

VII. ĐIỀU CHỈNH VÀ SỬA ĐỔI

Song Phương bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

VIII. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SONG PHƯƠNG

  • Đảm bảo cung cấp hàng hóa chính hãng, hàng hóa đúng chủng loại.
  • Bàn giao hàng hóa đúng thời gian, địa điểm theo thông tin do khách hàng cung cấp.
  • Đối với hàng hóa là hàng chuyên biệt, hàng đặc thù, Song Phương sẽ tùy theo tình trạng hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

  • Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc mua, vận chuyển, giao nhận hàng hóa, dịch vụ.
  • Thanh toán đầy đủ tiền hàng hóa, dịch vụ theo Quy định và Bảng giá xác nhận.
  • Tiếp nhận Hàng hóa, Dịch vụ đã mua từ Song Phương.

Mọi thắc mắc và Góp ý xin vui lòng gọi: 02633999979

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Khi bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chat Facebook
Chat Zalo
1900 585810 (8h-20h)
DMCA
PROTECTED