CPU Intel 10th

CPU Intel 10th 27 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN CPU INTEL 10TH TẠI SONG PHƯƠNG

  CPU Intel thế hệ thứ 10 là dòng sản phẩm ra mắt vào đầu năm 2020. Bộ xử lý này mang đến nhiều cải tiến về hiệu năng, kết nối và giải trí cho người dùng máy tính để bàb. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 có nhiều model khác nhau trong từng phân khúc, từ i3 cho đến i9, với tốc độ xung nhịp lên tới 5.3 GHz, bộ nhớ cache thông minh lên tới 20 MB và công nghệ ép xung cao cấp. Bộ xử lý này cũng hỗ trợ các công nghệ mới như Intel Wi-Fi 6 (Gig+), công nghệ Thunderbolt™ 3, đồ họa Intel® Iris Plus và trí tuệ nhân tạo tích hợp. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ, người sáng tạo và chuyên gia cần một máy tính mạnh mẽ và linh hoạt.

  CPU Intel thế hệ thứ 10

  Giới thiệu về CPU Intel 10Th

  Bộ xử lý Intel thế hệ 10 là dòng sản phẩm mới nhất của Intel cho các máy tính để bàn. Bộ xử lý này mang đến các sự nâng cấp hiệu năng vượt trội để cải thiện năng suất và sự giải trí tuyệt vời. Bộ xử lý Intel thế hệ 10 là một bước tiến quan trọng của Intel trong lĩnh vực điện toán, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đa dạng.

  Một số điểm nổi bật của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10

  Sự gia tăng lên đến 5.3 GHz với công nghệ Intel® Thermal Velocity Boost (Intel® TVB), cho phép bộ xử lý tự động điều chỉnh tốc độ xung nhịp dựa trên nhiệt độ và điện áp của hệ thống.

  Tích hợp trí tuệ nhân tạo: Intel Deep Learning Boost cho phép người sử dụng rút ngắn thời gian tách nền thông minh, chỉnh sửa video trực tiếp.

  Kết nối cực nhanh với Intel® Wi-Fi 6 (Gig+), cho phép truyền dữ liệu không dây nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước.

  Công nghệ siêu phân luồng Hyper-Threading xuất hiện trên hầu hết chip Comet Lake, cho phép mỗi lõi xử lý hai luồng công việc cùng một lúc, tăng hiệu quả và đa nhiệm.

  Công nghệ Thunderbolt™ 3, cho phép kết nối các thiết bị ngoại vi như màn hình, ổ cứng, máy ảnh với tốc độ cao và khả năng cấp nguồn .

  Hỗ trợ đồ họa 4K HDR và chơi game độ phân giải 1080p với bộ xử lý Intel Core Thế hệ thứ 10 có đồ họa Intel Iris Plus

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn CPU như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED