Máy In - Photo Epson

Máy In - Photo Epson 16 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  GIỚI THIỆU VỀ MÁY IN-PHOTO EPSON

  EPSON Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu, Epson tạo ra và cung cấp các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, từ máy in phun và hệ thống in kỹ thuật số đến máy chiếu 3LCD, kính thông minh, hệ thống cảm biến và rô-bốt công nghiệp. Công ty tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới và vượt quá mong đợi của khách hàng về máy in phun, truyền thông trực quan, thiết bị đeo và người máy.

  Với trụ sở khu vực tại Singapore, sự hiện diện của Epson tại Đông Nam Á kéo dài hơn 30 năm với cơ sở hạ tầng toàn diện gồm các cửa hàng dịch vụ, trung tâm giải pháp và cơ sở sản xuất hỗ trợ khách hàng trong khu vực.

  MÁY IN-PHOTO EPSON - songphuong.vn

  ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI IN ẤN BẰNG CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT 

  MÁY IN-PHOTO EPSON: Công nghệ in không nhiệt để giảm mức tiêu thụ điện

  Trái Đất đang phải đối mặt với vô vàn thách thức về môi trường. Lời giải đáp cho những thách thức này nằm trong suy nghĩ của mỗi người và mỗi công ty về việc thay đổi hành vi. Và chúng ta đều có thể góp sức vào quá trình này.
  Tại Epson, chúng tôi chú trọng vào việc thay đổi cách tiêu thụ năng lượng. Do đó, chúng tôi chuyển sang Công nghệ in không nhiệt, đây là công nghệ không dùng nhiệt trong quá trình phun mực và tiêu thụ ít điện năng hơn. Bắt đầu lần lượt từng trang, mỗi lần in, chúng ta có thể chung tay thay đổi cục diện.
  Vì vậy, khi đưa ra lựa chọn in ấn tiếp theo, hãy cân nhắc chuyển sang Công nghệ in không nhiệt. Biến công nghệ thành lợi thế.

  Tham khảo các sản phẩm Epson tại: Máy in-Photo Epson

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED