PC Theo Giá

PC Theo Giá 146 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  Song Phương chuyên cung cấp PC GamingPC Đồ HọaPC Văn Phòng được lắp ráp Linh kiện Chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

  GIỚI THIỆU VỀ PC THEO GIÁ TẠI SONG PHƯƠNG

  Song Phương là Đại lý chính thức, Phân phối lại các Nhãn hiệu Máy tính Uy tín tại Việt Nam. Các bộ PC – Máy tính tại Song Phương sẽ được lựa chọn linh kiện và xây dựng cấu hình chuẩn nhất về hiệu năng so với giá thành.

  Liên hệ các Chi nhánh của Song Phương tại Tp. Đà Lạt-Lâm Đồng, Tp. Nha Trang – Khánh Hòa và Tp Hồ Chí Minh (HCM) hoặc gọi: 1900585810 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

  Tại Song Phương, các bộ PC – Máy tính được chia ra thành các mức giá khách nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như để đáp ứng tình hình kinh tế của khách hàng. Dưới 10 triệu, 10-20 triệu, 20-30 triệu, 30-40 triệu, trên 40 triệu.

  Song Phương rất Tự hào và Biết ơn khi được đồng hành cùng Quý khách và mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng khi ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng !

  Mua PC Theo Giá tại Song Phương

  MUA PC THEO GIÁ TẠI SONG PHƯƠNG

  PC Dưới 10 triệu

  Là những bộ PC – Máy tính dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm văn phòng có thể sử dụng với mục đích học tập, làm việc văn phòng, máy tính kế toán, máy tính doanh nghiệp. Máy tính sử dụng tốt các phần mềm như Word, Excel, Powerpoint, học và làm việc Online, trực tuyến,…Hoặc có thể giải trí với các tựa Game Online như Liên minh, Fifa Online 4,…ở mức cấu hình thấp.

  PC 10-20 triệu

  PC 10-20 triệu, trong khoảng giá này bạn có thể sở hữu một bộ PC có thể thực hiện các công việc văn phòng, làm việc đồ họa hoặc chơi các tựa Game Online phổ biến nhất hiện nay như Liên Minh, Fifa Online 4, CSGO, Valorant, Đột kích,…ở mức trung bình cao.

  PC 20-30 triệu

  Với mức giá 20-30 triệu tại Song Phương bạn có thể có một bộ PC Gaming có thể chơi các tựa game như Liên Minh, Fifa Online 4, PUBG, GTA5,…ở mức cấu hình cao. Ngoài ra bạn có thể sở hữu một bộ PC đồ họa đáp ứng được công việc làm đồ họa như Photoshop, 3Ds Max, AI, Premiere,…

  PC 30-40 triệu

  Các máy từ 30-40 triệu với mức cấu hình mạnh mẽ và hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng. Những chiếc PC ở mức giá này sẽ đem lại hiệu năng khủng dành cho những khách hàng có nhu cầu công việc cao như chơi các game cấu hình nặng, Streaming, các công việc về đồ họa nặng, dựng video, render,…

  PC trên 40 triệu

  Song Phương đã xây dựng những bộ máy trên 40 triệu đưa ra phân khúc cao cấp với những linh kiện máy tính mạnh mẽ nhất với những con chip CPU phiên bản mới nhất (R7 5800X, R9 5900X, i7 12700K, i9 12900K,…), Card màn hình cao cấp (RTX 3060, RTX 3070, RTX 3080, RX 6950XT, RX 7900XT) cùng với hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng và bộ Case cực cool ngầu. Phù hợp với những khách hàng chuyên nghiệp có nhu cầu xử lý công việc cao như chơi Game đòi hỏi cấu hình nặng, Streaming, làm các công việc về đồ họa nặng, dựng video, render,…

  Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để chúng ta có thể lựa chọn cho mình một bộ PC phù hợp.

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn PC như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED