CPU Intel 12th

CPU Intel 12th 19 sản phẩm
 • Lọc theo giá

 • 1

  LỰA CHỌN CPU INTEL 12TH TẠI SONG PHƯƠNG

  CPU Intel thế hệ thứ 12 là dòng sản phẩm mới nhất của Intel, được ra mắt vào tháng 11 năm 2021. CPU Intel thế hệ thứ 12 sử dụng kiến trúc Hybrid Technology, kết hợp giữa các nhân hiệu năng cao (Performance-Core hay P-Core) và các nhân tiết kiệm điện năng (Efficient-Core hay E-Core). CPU Intel thế hệ thứ 12 cung cấp hiệu suất xử lý vượt trội cho các ứng dụng đa nhiệm, đồ họa, chơi game và trí tuệ nhân tạo. CPU Intel thế hệ thứ 12 cũng tương thích với các công nghệ mới như PCIe 5.0, DDR5 và Thunderbolt 4, mang lại khả năng kết nối và mở rộng cao cho các máy tính cá nhân và doanh nghiệp.

  CPU Intel 12th

  Giới thiệu về CPU Intel 12Th

  CPU Intel thế hệ 12 còn được gọi là Alder Lake, là dòng bộ xử lý mới nhất của Intel dành cho máy tính để bàn. CPU Intel thế hệ 12 có nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các thế hệ trước. CPU Intel thế hệ 12 là một bước tiến quan trọng của Intel trong cuộc đua công nghệ với các đối thủ khác. CPU Intel thế hệ 12 hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đặc biệt là những người yêu thích chơi game và làm đồ họa.

  Thông số kỹ thuật

  Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 là dòng sản phẩm mới nhất của Intel, mang đến hiệu năng cao hơn, tiết kiệm điện năng hơn và hỗ trợ nhiều tính năng mới cho máy tính để bàn. Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 sử dụng công nghệ Intel® Hybrid Technology, kết hợp các nhân hiệu suất cao với các nhân tiết kiệm điện năng để tối ưu hóa hiệu quả làm việc. Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 cũng tích hợp đồ họa Intel® UHD hoặc Intel® Iris® Xe, cho khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ và chất lượng hình ảnh sắc nét.

  Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của người dùng. Các phiên bản bao gồm:

  Bộ xử lý Intel Core i3: có 4 hoặc 6 lõi, tần số turbo tối đa từ 4,1 GHz đến 4,4 GHz, bộ nhớ đệm từ 10 MB đến 12 MB, đồ họa Intel® UHD hoặc Intel® Iris® Xe.

  Bộ xử lý Intel Core i5: có 6 hoặc 8 lõi, tần số turbo tối đa từ 4,3 GHz đến 4,9 GHz, bộ nhớ đệm từ 12 MB đến 18 MB, đồ họa Intel® UHD hoặc Intel® Iris® Xe.

  Bộ xử lý Intel Core i7: có 8 hoặc 10 lõi, tần số turbo tối đa từ 4,6 GHz đến 5,1 GHz, bộ nhớ đệm từ 16 MB đến 25 MB, đồ họa Intel® UHD hoặc Intel® Iris® Xe.

  Bộ xử lý Intel Core i9: có 10 hoặc 12 lõi, tần số turbo tối đa từ 4,8 GHz đến 5,2 GHz, bộ nhớ đệm từ 20 MB đến 30 MB, đồ họa Intel® UHD hoặc Intel® Iris® Xe.

  Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp một trải nghiệm máy tính tuyệt vời cho mọi công việc và giải trí. Bạn có thể chơi game, làm việc sáng tạo, xem phim, duyệt web và nhiều hơn nữa một cách mượt mà và nhanh chóng. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính Gaming, máy tính Đồ Họa, máy tính văn phòng của bạn.

  Nếu các bạn không biết phải lựa chọn CPU như thế nào, ở đâu thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một chiếc máy tính có giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

  Chat Facebook
  Chat Zalo
  1900 585810 (8h-20h)
  DMCA
  PROTECTED