Camera Đà Lạt | Khuyến mãi Camera Wifi giá sốc kèm Quà tặng

Camera Đà Lạt – Công ty Song Phương cung cấp Giải pháp và Camera An ninh, Giám sát. Cung cấp các loại Camera Wifi, Camera Có dây, Camera Chuyên dụng, Camera tích hợp các công nghệ AI mới nhất hiện nay, … cam kết sản phẩm Chính hãng 100%. 

Camera Đà Lạt – Song Phương là địa chỉ thi công triển khai bảo trì bảo hành hệ thống camera quan sát uy tín chất lượng tại Đà Lạt. Lắp đặt camera trọn bộ, camera wifi không dây. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ nước ngoài. Hệ thống camera giám sát đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng và nằm ở TOP những sản phẩm bán chạy nhất như TP-LINK, DAHUA, IMOU, EZVIZ, KBVISION,…. Đảm bảo hoạt động liên tục và bền bỉ cho quá trình sử dụng lâu dài. Thiết bị được bảo hành 2 năm – 5 năm, đổi mới khi gặp lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất, …

CAMERA WIFI KHUYẾN MÃI (IMOU, TP-LINK, EZVIZ, DAHUA) - songphuong.vn (1)

Lý do nên chọn Camera Đà Lạt – Song Phương:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thi công hệ thống camera giám sát (CCTV) tại nhiều nơi khác nhau, Camera Đà Lạt – Song Phương đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp mong muốn mang đến cho khách hàng đầy đủ những giải pháp triển khai hệ thống camera giám sát, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng luôn được Camera Đà Lạt – Song Phương đặt lên hàng đầu, lắp đặt thi công hệ thống camera quan sát của những thương hiệu lớn và nổi tiếng được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đảm bảo tính ổn định và quá trình hoạt động liên tục 24/24.
  • Tính thẩm mỹ cũng được đề cao trong quá trình thi công đảm bảo thi công gọn gàng, thẩm mỹ cho khách hàng. Đảm bảo an toàn thi công cũng như an toàn về hệ thống điện.
  • Luôn tôn trọng lắng nghe ý kiến khách hàng quan tâm những mong muốn và yêu cầu của khách hàng đưa ra mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Tiến độ hoàn thành luôn được đảm bảo đúng với quy định. Lắp đặt camera an ninh gia đình nhanh chóng chất lượng đảm bảo tiến độ thi công lắp đặt camera an ninh.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm và được đổi mới khi gặp lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất. Lắp đặt camera giám sát giá tốt nhất và cạnh tranh nhất khu vực.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ 100% về kỹ thuật khi khách hàng có nhu cầu mua camera an ninh gia đình về tự lắp.
  • Thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng đến ngay trong 24h khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Giúp thiết bị trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất.
  • Hỗ trợ miễn phí tên miền theo hãng. Hỗ trợ cài đặt từ xa cho khách hàng qua phần mềm hỗ trợ như UTRAVIEW, TEAMVIEW.
  • Hệ thống camera an ninh giám sát hỗ trợ cài đặt quan sát trên tất cả thiết bị điện thoại và hệ điều hành hiện nay IPHONE, IPAD, SMARTPHONE, LAPTOP, PC, … và xem được cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Vui lòng Inbox Zalo, Page Song Phương –  hoặc để lại số điện thoại để được Shop tư vấn nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🔹 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Song Phương
🏢 47C Phù Đổng Thiên Vương – Phường 8 – Tp Đà Lạt – Lâm Đồng
🔑 Giờ làm việc: 07h4518𝗵𝟯𝟬
☎️ Hotline: 02633 999979

CTKM Camera Wifi Đà Lạt - songphuong.vn 1

CAMERA KHUYẾN MÃI ĐÀ LẠT