PC – Máy tính trọn bộ | PC Văn Phòng | PC Đồ Họa | PC Gaming 

Máy tính trọn bộ tại Song Phương là các Bộ máy tính sử dụng CPU IntelCPU Amd được xây dựng cấu hình và lắp ráp từ những linh kiện đảm bảo nhất. Được tuyển chọn kỹ càng và kiểm tra sự tương thích giữa các thiết bị linh kiện chất lượng. Được xây dựng từ Linh kiện mới 100% và được Bảo hành chính hãng.  

Các bộ Máy tính Văn phòng, Doanh nghiệp, Học tập hoặc các Bộ PC Gaming, Máy tính Đồ họa tại Song Phương luôn có Khuyến mãi giá tốt nhất kèm ưu đãi khi khách hàng mua trọn bộ. Kèm các chương trình Khuyến mãi theo từng thời điểm của Song Phương kết hợp với các Hãng Linh kiện.

Công ty Song Phương là Đại lý chính hãng của các Hãng Linh kiện đang cung cấp sản phẩm và giải pháp tại Việt Nam. Như (MSI, Asus, Gigabyte, Colorful, Samsung, LG, Viewsonic, Dell, HP, …. và nhiều Hãng phụ kiện nổi tiếng khác. 

Song Phương với đội ngũ kỹ thuật và các chi nhánh tại của Song Phương Tp Đà Lạt – Lâm Đồng, Tp Nha Trang – Khánh Hòa, Tp HCM, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ. Cam kết đảm bảo về các dịch vụ cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

PC – Máy tính trọn bộ, PC Văn Phòng, Đồ Họa, Gaming 

PC – MÁY TÍNH TRỌN BỘ BAO GỒM CÁC LINH KIỆN:

  • Mainboard: Bo mạch chủ giúp kết nối các linh kiện
  • CPU: Bộ vi xử lý và là bộ não của máy
  • Ram: Bộ nhớ trong giúp tăng tốc độ xử lý
  • VGA: Card màn hình xử lý đồ họa
  • PSU: Nguồn máy tính
  • SSD – HDD: Ổ cứng chứa dữ liệu
  • Fan – Cooling: Tản nhiệt giúp làm mát hệ thống
  • Case: Vỏ máy tính giúp bảo vệ tất cả linh kiện
  • Màn hình – LCD: Hiển thị và giao tiếp giữa người dùng và máy tính
  • Phím – Chuột: Văn phòng, Gaming hoặc Cao cấp tùy theo nhu cầu

Các bộ Máy tính được xây dựng theo nhu cầu và các mức giá phù hợp với từng khách hàng. Đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu giải trí và làm việc với công suất hoặc thời gian hoạt động liên tục, bền bỉ. Với cấu hình các bộ máy Gaming thì đa số các phần mềm học tập hoặc làm việc như đồ họa đều đáp ứng tốt. Do vậy, các bộ Máy tính luôn được khách hàng lựa chọn vì đáp ứng hầu hết các nhu cầu về công việc hoặc giải trí.

PC Văn Phòng:

Các bộ Máy tính Văn phòng đã được Song Phương xây dựng cấu hình sẵn, đảm bảo tính ổn định và bền bỉ. Những bộ máy này đã được đội ngũ kỹ thuật lựa chọn, tính toán và đưa ra cấu hình hợp lý nhất. Đem đến cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

Các Bộ Máy Văn Phòng tại Song Phương được xây dựng để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng các công việc Văn Phòng, Học tập, Giải trí. Ngoài ra, tuy là máy tính văn phòng nhưng có thể đáp ứng các công việc đồ họa nhẹ.

PC Gaming:

Để xây dựng được bộ Máy tính chơi Game thuộc dòng phổ thông, chúng ta cần đảm bảo một số tiêu chí về ngân sách nhưng vẫn đảm bảo về hiệu năng và nhu cầu sử dụng. Các phân khúc của Bộ Máy tính Gaming (Phổ Thông, Tầm Trung và Cao Cấp).

Ngoài ra thì các bộ PC Gaming tầm trung trở lên đều đáp ứng tốt các công việc về Đồ họa, Thiết kế hoặc các công việc Văn Phòng đa nhiệm và Giải trí.

PC Đồ họa:

Cấu hình các bộ Máy tính Đồ họa thường yêu cầu phải mạnh mẽ và đảm bảo vận hành liên tục với cường độ cao. Tại Song Phương, chúng tôi Build PC Đồ họa dựa theo nhu cầu công việc, hoặc nhu cầu tài chính. Đảm bảo đáp ứng được các công việc của khách hàng và đảm bảo vận hành liên tục.

Trường hợp các bộ Máy tính Đồ họa chuyên dụng, tùy theo từng công việc cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cấu hình để đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

———

Quý khách nếu phân vân chưa lựa chọn được dòng sản phẩm nào thì hãy đến với Song Phương – một đơn vị cung cấp về Giải pháp – Sản phẩm Máy tính, Laptop và các Thiết bị Công nghệ Thông tin – để được tư vấn và cung cấp cho các bạn một Bộ PC – Máy tính giá tốt, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.