NVIDIA GEFORCE BACK TO SCHOOL

Chi tiết tại chương trình NVIDIA tại ĐÂY

ĐỈNH CAO PHÂN KHÚC, ĐỈNH CAO LÀNG GAME

Nhờ hoạt động trên nền tảng GPU NVIDIA Turing đã giành được giải thưởng nên máy tính xách tay GeForce có thể giải quyết những khóa học hóc búa nhất—và cả những game đòi hỏi khắt khe nhất. Từ Khoa học dữ liệu xã hội và STEM đến AI, sáng tạo nội dung, thiết kế và chơi game, nếu bạn đang kiếm tìm một chiếc máy tính có thể hoạt động và chơi hết mình như bạn, hãy đến với NVIDIA GeForce.

btsthumb2

CHƠI GAME

Khi bài tập và công việc giấy tờ đã xong xuôi, hãy tận hưởng hiệu suất siêu tốc và đồ họa chân thực nhất. GeForce giúp tăng tốc game của bạn để bạn có thể chơi các game phổ biến mà máy tính tầm trung không thể. Hãy nâng cấp lên RTX để sở hữu hiệu suất cao hơn nữa, cùng công nghệ dò tia và nhân Tensor AI để tiếp nguồn cho các hiệu ứng đồ họa mới nhất.

89751

NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO VÀ KỸ THUẬT SỐ

GPU NVIDIA giúp các nghệ sĩ tham vọng và bộ óc sáng tạo tuyệt vời mong muốn đưa khả năng sáng tạo nội dung lên một tầm cao mới. Đồ họa GeForce RTX kết hợp cùng công nghệ trình điều khiển độc quyền của chúng tôi giúp tăng tốc kết xuất, trí tuệ nhân tạo và xử lý video trong các ứng dụng sáng tạo thiết yếu. Thúc đẩy khả năng sáng tạo và tập trung vào ý tưởng thay vì thanh tiến trình.

LĨNH VỰC STEM

Máy tính xách tay và máy tính để bàn GeForce giúp tăng tốc khối lượng công việc cho các ứng dụng khoa học dữ liệu và AI, đặc biệt là các khóa học và bài tập về STEM và khoa học xã hội. GPU GeForce RTX còn mang đến hiệu năng nhanh hơn, dung lượng bộ nhớ lớn hơn và các tính năng nâng cao. Và giờ đây, hỗ trợ GPU cho WSL 2 của Microsoft giúp các khả năng này trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Từ khóa: , ,
Tin mới nhất
Khuyến mãi
Xem thêm