Dịch vụ Game Net | Thi công Lắp đặt Phòng Game trọn gói

()

Song Phương  – Một trong những Công ty Tư vấn và thi công trọn gói Phòng Game Net hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, triển khai hàng ngàn dự án phòng game. Song Phương mang tới cho nhà đầu tư những phòng game dịch vụ Game Net chất lượng, những giải pháp kinh doanh hiệu quả để có thể làm giàu từ kinh doanh Game Net.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công phòng Game-Net - songphuong.vn

Dịch vụ Game Net

Tư vấn và thiết kế Phòng Game – Net

Thủ tục giấy tờ khi mở phòng Net

Khi đến với Song Phương, bạn sẽ được  Tư vấn và Thiết kế, Lắp đặt trọn gói Phòng Game Net như thế nào? Cần những điều kiện gì? Chi phí bao nhiêu? Những lưu ý gì trước khi mở phòng Net… Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý khi trước và trong quá trình kinh doanh…

Phân tích thị trường

Sẽ có rất nhiều các đơn vị Tư vấn và Thiết kế, Lắp đặt trọn gói Phòng Game Net t khác bỏ qua bước này bởi nó mất khá nhiều thời gian. Nhưng thị trường sẽ là chìa khóa quyết định đến sự thành công của một dự án kinh doanh game Net. Vì vậy Song Phương sẽ phân tích cho bạn một bài toán kinh doanh Game Net thật kĩ lưỡng.

Đến với Song Phương, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá, nhận định đúng nhu cầu của thị trường game thủ khu vực của bạn, từ đó đưa ra những phương án đầu tư, kinh doanh hợp lý.

Tư vấn lựa chọn cấu hình Phòng Net phù hợp

Dựa vào những nghiên cứu về thị trường khu vực cũng như nhu cầu game thủ hay mức yêu cầu cấu hình của các tựa game mới nhất. Song Phương sẽ lên phương án xây dựng cấu hình giúp các nhà đầu tư đảm bảo các tiêu chí:

+ Phù hợp với số vốn đầu tư

+ Đảm bảo hiệu năng hoạt động > 3 năm

+ Đảm bảo tính cạnh tranh trong khu vực

Dự toán chi phí

Song Phương sẽ xây dựng giúp bạn một góc nhìn tổng quan về toàn bộ chi phí đầu tư, phát sinh trong suốt quá trình kinh doanh Game Net của bạn. Dự toán mức thu, mức chi, lợi nhuận theo từng tuần, từng tháng.. bao gồm:

  • Chi phí thuê nhà, nhân viên
  • Chi phí lắp đặt máy, bàn ghế
  • Hệ thống điện chiếu sáng.
  • Tủ lạnh, lioa…
  • Tiền điện, nước
  • Các chi phí phát sinh khác.
  • Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Xây dựng được một kế hoạch kinh doanh game Net phù hợp sẽ giúp con đường thành công của bạn trở lên dễ dàng hơn. Mọi điều bạn cần đều thể hiện trên bản kế hoạch kinh doanh này từ mục đích, mục tiêu, hướng đi, doanh thu, lợi nhuận…. Song Phương sẽ cùng bạn xây dựng và thực hiện nó.

Với kinh nghiệm của mình cũng như quá trình không ngừng học hỏi. Đội ngũ Song Phương luôn có những kinh nghiệm kinh doanh độc đáo nhất, mới nhất mang tới cho các chủ phòng Net. Và bạn chỉ cần áp dụng và thành công mà thôi.

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn đúng một người bạn đồng hành, một đơn vị Tư vấn và Thiết kế, Lắp đặt trọn gói Phòng Game Net có tâm, có tầm sẽ giúp bạn có những bước khởi đầu vững chắc hơn trong hành trình tìm kiếm thành công trong kinh doanh Game Net.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công phòng Game-Net - songphuong.vn

Lắp đặt trọn gói Phòng Game – Net

Để có được một phòng game hoàn trình thì cần trải qua những công đoạn dưới đây:

Thi công phần thô

Là công đoạn đầu tiên hình thành lên một Phòng Net, thi công phần thô đóng vai trò định hình lên các khu vực của Phòng Game bao gồm các công việc như: Xây dựng nhà xưởng, phân chia khu vực đặt máy, nhà vệ sinh, trần, sàn…

Những công việc này cần được thi công theo thiết kế có sẵn phù hợp với số lượng máy cũng như quy mô phòng máy dự kiến lắp đặt trong tương lai.

Trang trí nội thất và ngoại thất

Việc trang trí nội thất muốn đẹp, độc đáo thì bạn sẽ cần 01 bản thiết kế nội thất thật chỉnh chu và phù hợp với phong cách mà phòng máy của bạn hướng tới.

Trang trí nội thất giúp bạn định hình được phong cách, định hướng thương hiệu của bạn vừa giúp khách hàng có những giây phút thoải mái nhất khi tới với phòng máy nhà bạn cũng như phòng máy của bạn trở nên độc đáo giúp bạn dễ dàng phát triển thương hiệu của mình.

Quá trình trang trí nội thất Phòng Net

  • Thống nhất với chủ phòng máy phương án decor.
  • Lựa chọn màu sơn, thiết bị nội thất liên quan.
  • Sơn sửa, thi công nội thất phòng game theo thiết kế

Ngoại thất cũng là điều mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm nhằm làm nổi bật thương hiệu của bạn so với các quán khác trong khu vực. Có thể sơn sửa, trang trí đồng bộ ngoại thất với nội thất từ đó giúp thương hiệu của bạn đồng bộ từ trong ra ngoài giúp dễ dàng nhận diện hơn.

Trang trí ngoại thất cho phòng game bao gồm các công việc: Bảng hiệu, bảng quảng cáo, biển vẫy…

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công phòng Game-Net - songphuong.vn

Thi công hệ thống điện mạng

Hệ thống mạng trong phòng Net được xem như là các mạch máu trong cơ thể con người vậy. Chỉ cần tắc nghẽn một chút thì chắc chắn phòng máy của bạn sẽ gặp sự cố. Hơn nữa, phòng Net hiện nay chủ yếu chạy theo công nghệ bootrom qua mạng Lan.

Song Phương với hơn 10 năm thiết kế Thi công và Lắp đặt trọn gói Game – Net. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mạng dành cho bạn một cách tối ưu nhất, công nghệ mới nhất như Lan Quang 10G, PC Modem, …..

Thi công, lắp đặt bàn ghế

Bước tiếp theo trong quá trình Thi công và Lắp đặt trọn gói Game – Net đó chính là lắp đặt bàn ghế phòng Net. Thông thường, bàn ghế phòng game đã được sản xuất sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp với phòng máy nhà mình mà thôi. Thời gian thi công lắp đặt bàn ghế tùy vào số lượng máy thông thường từ 2-4 tiếng.

Lắp đặt máy tính

Một công đoạn có thể nói là quan trọng nhất trong việc thi công phòng game đó chính là lắp đặt máy tính phòng game.

Là công đoạn lắp đặt các linh kiện như: Main, ram, CPU, Nguồn, VGA… vào hộp bàn để hoàn thiện phòng game nhà bạn. Với kinh nghiệm hơn 1000 phòng game đã setup, Song Phương  mang tới cho bạn phương án lắp đặt tối ưu nhất giúp bạn đảm bảo các yêu cầu: Chạy ổn định, tránh hỏng hóc linh kiện, tránh chuột, côn trùng, nước đổ…

Cài đặt phần mềm quản lý

Bước tiếp theo sau khi đã hoàn thiện một phòng game đó chính là việc cài đặt phần mềm quản lý. Hiện nay, trên thị trường phòng máy đang có 02 phần mềm quản lý bao gồm: phần mềm quản lý giờ chơi và phần mềm quản lý dịch vụ.

Song Phương cung cấp cho bạn phần mềm quản lý độc quyền có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát phòng máy của bạn từ xa, thông qua smart phone…

Hoàn thiện, bàn giao, hướng dẫn sử dụng

Còn lại việc cuối cùng đó chính là  bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Các kỹ thuật viên của Song Phương sẽ hướng dẫn chủ quán cách thức vận hành phòng máy, lập tài khoản khách hàng, nạp tiền, nhập hàng, bán hàng…

Ngoài ra, để đảm bảo phòng máy của bạn được hoạt động một cách ổn định nhất thì nhất thiết quản lý phòng máy cần biết một chút ít về kiến thức phần cứng. Do đó, kỹ thuật viên của Song Phương sẽ hướng dẫn chủ phòng máy các lỗi cơ bản thường gặp và cách xử lý. Từ đó giúp bạn tự tin quản lý phòng máy của mình trong tương lai.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Khi bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Từ khóa: , , , , , , , ,
Tin mới nhất
Khuyến mãi
Xem thêm
Chat Facebook
Chat Zalo
1900 585810 (8h-20h)
DMCA
PROTECTED