Dịch vụ Thiết kế, Bảo trì Máy tính Doanh nghiệp

()

Trong kỷ nguyên 4.0, Máy tính và mạng Internet cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ Doanh nghiệp nào. Do đó, việc lựa chọn một Máy tính doanh nghiệp và hệ thống Mạng phù hợp, chi phí và hiệu suất tối ưu rất khó khăn. Đặc biệt đối với các Doanh nghiệp mới thành lập và Doanh nghiệp nhỏ.

Sau khi tìm hiểu một vài hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ biết được những điều cơ bản về Máy tính và hệ thống Mạng. Qua đó có thể lựa chọn sao cho phù hợp với Doanh nghiệp của minh

Dịch vụ Thiết kế, Bảo trì Máy tính Doanh nghiệp - songphuong.vn

Dịch vụ Thiết kế, Bảo trì Máy tính Doanh nghiệp

Bảo trì máy tính Doanh nghiệp, máy văn phòng

Việc lựa chọn một Máy tính văn phòng với mục đích cho Doanh nghiệp. Quyết định đầu tiên bạn cần đưa ra là bạn muốn mua Máy tính để bàn hay Máy tính xách tay. Máy tính để bàn cung cấp nhiều tính năng với giá tương đương hoặc thấp hơn Máy tính xách tay, nhưng chỉ có thể sử dụng tại văn phòng. Máy tính xách tay nhỏ gọn, nhẹ hơn và có thể di động ở bất cứ đâu nhưng chi phí cao cho các tính năng tương tự.

Dịch vụ Thiết kế, Bảo trì Máy tính Doanh nghiệp - songphuong.vn

Bên cạnh đó, bộ Máy tính để bàn dễ dàng sửa chữa và nâng cấp hơn. Chúng cũng cho phép tháo gỡ linh hoạt các thành phần và thiết bị ngoại vi để tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể. Trong khi đó, một số máy tính xách tay không thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc thay thế nếu có sự cố.

 • Lựa chọn hệ điều hành cho Máy tính Doanh nghiệp

Hiện nay có hai hệ điều hành phố biến cho Máy tính đó là Windows và Mac OS.

Nếu như Doanh nghiệp, văn phòng có nhu cầu sử dụng thông thường thì có thể lựa chọn hệ điều hành Windows. Hệ điều hành Windows quen thuộc, dễ sử dụng và hầu hết được sử dụng trên các Máy tính hiện nay.

Nếu Doanh nghiệp là đơn vị chuyên thiết kế, đồ họa. Thì hệ điều hành Mac OS của Apple là sự lựa chọn tối ưu vì mang lại trải nghiệm tốt.

 • Kích thước màn hình:là kích thước của màn hình tính bằng inch. Đây là một cân nhắc quan trọng cho Máy tính xách tay vì màn hình được thiết kế để cố định với máy. Máy tính để bàn thì sử dụng màn hình ngoài, bạn mua riêng và chọn kích thước tùy theo nhu cầu công việc.
 • CPU:giống như bộ não của Máy tính, bạn muốn máy tính hoạt động nhanh như thế nào sẽ phụ thuộc vào loại CPU bạn sử dụng. Có nhiều thông số thể hiện hiệu suất CPU, nhưng để lựa chọn CPU phù hợp bạn cần tư vấn của người có chuyên môn.
 • RAM:là bộ nhớ thay đổi cho phép truy cập ngẫu nhiên để cải thiện hiệu suất Máy tính của bạn khi bạn thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Chẳng hạn như duyệt Internet với nhiều tab, mở nhiều cửa sổ Word, Excel… Các Máy tính hiện nay khuyến nghị Ram tối thiểu 8GB hoặc cao hơn để đáp ứng nhu cầu làm việc.

Thiết kế hệ thống Mạng

Hệ thống mạng Lan, Wifi chính là hệ thống công nghệ thông tin đóng vai trò then chốt giúp cho quá trình vận hành Doanh nghiệp diễn ra trôi chảy. Bên cạnh đó hệ thống mạng Lan, Wifi hoạt động ổn định sẽ giúp cho Doanh nghiệp kết nối với lượng Khách hàng khổng lồ mà Internet mang lại. Chính vì vậy mà quy trình thiết kế hệ thống mạng Lan, Wifi luôn hết sức quan trọng.

Vì sao Doanh nghiệp cần thiết kế hệ thống mạng Lan, Wifi?

Khi thiết kế hệ thống Mạng, mọi tài nguyên sẽ được lưu lại trên máy chủ server. Các máy tính kết nối vào hệ thống mạng này và được chia sẻ quyền đều có thể dùng chung tài nguyên và dữ liệu trên máy chủ đó.

Hoặc khi cần dùng chung Máy in, các thiết bị văn phòng khác. Chỉ cần kết nối mạng và chia sẻ là các Máy tính trong cùng hệ thống đều có thể sử dụng chung các thiết bị đó.

Các lợi ích khác mà hệ thống Mạng mang lại

 • Tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn.
 • Gửi các file báo cáo, trao đổi công việc trong nội bộ một cách nhanh chóng.
 • Gửi mail, hình ảnh và tương tác với Khách hàng không ngại khoảng cách xa xôi, bất cứ nơi đâu.
 • Họp trực tuyến một cách mượt mà, không lo mạng Internet giật, lag…
 • Vận hành và quản lý nhân sự làm việc từ xa hiệu quả qua hệ thống Camera giám sát, phần mềm quản lí…
 • Vận hành các phần mềm, lướt web trơn tru, nhất là với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số.
 • Quảng bá Doanh nghiệp tiếp cận đến Khách hàng thông qua các kênh truyền thông như Mạng xã hội, Google, Youtube…Mà không bị cản trở bởi vị trí địa lí, nguồn nhân lực.

Vậy muốn thiết kế hệ thống mạng Lan, Wifi thì bạn cần làm gì?

Liên hệ với công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống mạng Lan, Wifi.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Song Phương với hơn 10 năm kinh nghiệm. Năng lực của chúng tôi được thể hiện trong sự thành công của các công trình lớn. Hệ thống Mạng hoạt động ổn định, trơn tru góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của Doanh nghiệp.

Sẵn sàng tư vấn, thiết kế hệ thống Mạng cũng như thiết kế phương án tối ưu giúp mang đến cho Doanh nghiệp của bạn hiệu quả với chi phí phù hợp nhất. Cùng sự tận tâm của mình, Song Phương tự tin đồng hành cùng sự phát triển của các Doanh nghiệp.

Dịch vụ Thiết kế, Bảo trì Máy tính Doanh nghiệp - songphuong.vn

Bảo trì hệ thống Mạng Doanh nghiệp

 • Bảo trì Hệ thống Mạng Doanh nghiệp giúp bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận. Giúp cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để Doanh nghiệp có phương án dự phòng. Bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Dữ liệu máy chủ được kiểm tra, Backup định kì tránh tình trạng mất mát dữ liệu khi lỗi hệ thống.
 • Theo định kì hàng tháng nên kiểm tra và bảo trì Hệ thống Mạng một lần. Để bảo đảm Hệ thống Mạng luôn hoạt động ổn định, kịp thời đưa ra phương án để dự phòng cho những sự cố có thể xảy ra. Hoặc bất cứ khi nào có lỗi xảy ra trong Hệ thống

Dịch vụ Thiết kế, Bảo trì Máy tính Doanh nghiệp - songphuong.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

AvĐánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Khi bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Từ khóa: , , , , , , , , ,
Tin mới nhất
Khuyến mãi
Xem thêm
Chat Facebook
Chat Zalo
1900 585810 (8h-20h)