NARAKA: BLADEPOINT – Siêu Phẩm Game Sinh Tồn Phong Cách Kiếm Hiệp

()

Giới Thiệu NARAKA: BLADEPOINT – Siêu Phẩm Game Sinh Tồn Phong Cách Kiếm Hiệp

Đối với các game thủ thì thể loại Battle Royal không còn quá xa lạ, các tựa game nổi bật của thể loại này có thể kể đế như Fornite, Apex Legend, hay nổi nhất là PUBG vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường Game hiện nay bởi sự sáng tạo trong lối chơi cũng như tạo sự phấn khích cho người chơi. Tuy nhiên các trò chơi này đều chỉ dừng ở thể loại bắn súng và không phải game thủ nào cũng yêu thích điều đó, ví thế Naraka: Bladepoint được ra đời, mang thơi hướng của dòng game Battle Royal nhưng lại đi theo lối chơi hack and slash.

Game Naraka: Bladepoint - songphuong.vn

Cốt truyện

Giống như các tựa game Battle Royal khác, cốt truyện của Naraka: Bladepoint không có gì quá nổi bật, những gì bạn biết vế thế giởi giá tưởng này chính là việc bạn sẽ phải giao tranh với 60 lãng khách, các kiếm hiệp với các môn phái võ công khác nhau. Với tín ngưỡng thờ thần long, những người này tin rằng kẻ sống sót cuối cùng sẽ là kẻ được rồng thần ban cho điều ước biến tất cả mong muốn thành hiện thực. Từ đó chúng ta có cuộc chiến sinh tốn xem ai là bá chủ võ lâm.

Game Naraka Bladepoint 2 songphuong.vn

Đồ Họa – Âm Thanh tuyệt vời

Về Đồ Họa

Sức hút của Naraka: Bladepoint nằm ở đồ họa 3D tuyệt đẹp, không gian của trò chơi được thiết kế giống như thế giới cổ trang xưa, các chuyển động cũng như thiết kế tạo hình nhân vật không bị trùng lặp từ cả kỹ năng cho tới hình thức chiến đấu. Trải nghiệm khiến chúng ta như đang tham gia vào cuộc chiến thần long vậy.

Về Âm Thah

Đối với âm thanh, chắc chắn người chơi sẽ nghe rõ được từng tiếng chân của kẻ địch đang tiếp cận mình, tiếng chim kêu cho tới cả tiếng suối chảy, nhà sản xuất game đã đưa âm thanh ngoài đời thực vào khiến cho game trở nên chân thực hơn. Chính việc lắng nghe âm thanh cũng là cách bạn biết được kẻ thù đang ở vị trí nào.

Gameplay hấp dẫn

Nếu như cốt truyện không có quá nhiều điểm để đề cập tới thì gameplay chính là đột phá lớn nhất khiến tựa game này trở nên hot như thời điểm hiện nay. Không giống như các tựa game Battle Royal khác, bạn chỉ đơn giản nhặt súng rồi chạy bo, Naraka: Bladepoint sở hữu cho mình các kiếm khách khác nhau với những bộ kỹ năng nổi bật khác nhau. Hiện tại trò chơi mới chỉ cho phép người chơi dùng 6 nhân vật, tuy nhiên trong tương lai số lượng nhân vật sẽ được mở rộng ra ngay khi tựa game đi vào hoạt động chính thức.

Cấu hình chơi Game Nakara: Bladepoint

1. Cấu hình PC ASUS – AMD

Các bạn tham khảo cấu hình PC AMD: TẠI ĐÂY

Cấu hình chơi Game Naraka: Bladepoint - PC Asus Cấu hình AMD - songphuong.vn

2. Cấu hình PC ASUS – INTEL

Các bạn tham khảo cấu hình PC INTEL: TẠI ĐÂY

Cấu hình chơi Game Naraka: Bladepoint - PC Asus Cấu hình Intel - songphuong.vn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Khi bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Từ khóa: , , , , , ,
Tin mới nhất
Khuyến mãi
Xem thêm
Chat Facebook
Chat Zalo
1900 585810 (8h-20h)
DMCA
PROTECTED