NVIDIA ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3060

()

NVIDIA ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3060

Vào lúc 21 giờ, ngày 25 tháng 2 năm 2021 Nvidia ra mắt GeForce RTX 3060. Thành viên mới nhất của dòng Geforce RTX 30 Series có hiệu năng ray-tracing gấp 10 lần Geforce GTX 1060. NVIDIA GeForce RTX 3060 mới cung cấp cho các game thủ thế hệ trước một bản nâng cấp lớn. Giúp họ chơi các trò chơi mới nhất và hay nhất với tốc độ khung hình nhanh. Đồ họa trung thực cao và các tính năng thay đổi trò chơi như Ray tracing, Nvidia DLSS, Nvidia Reflex và Resizable Bar. RTX 3060 sẽ bao gồm 12GB bộ nhớ GDDR6.

NVIDIA ra mắt GeForce RTX 3060 - songphuong.vn

Game sẵn sàng cho bản trình diễn Outriders

Outriders, từ Square Enix và People Can Fly, là một game bắn súng RPG khoa học viễn tưởng chơi đơn và phối hợp cực kỳ hấp dẫn. Trước khi trò chơi được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 4. Bạn có thể tải xuống và chơi bản demo hấp dẫn có sẵn ngay hôm nay tại trang web chính thức của Outriders.

Để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất trong game bắn súng hành động có chỉ số octan cao. Hãy tải xuống và cài đặt driver Game Ready mới nhất của Nvidia

NVIDIA ra mắt GeForce RTX 3060 - songphuong.vn

Sẵn sàng chơi game cho Nvidia DLSS với tiêu đề mới

Chỉ GPU Geforce RTX có Tensor Cores, bộ xử lý AI chuyên dụng cung cấp năng lượng cho các công nghệ mang tính cách mạng như Nvidia DLSS. Giúp tăng tốc đáng kể tốc độ khung hình. Với hiệu suất nhanh hơn. Bạn có thể tận hưởng trò chơi mượt mà hơn hoặc tái đầu thu những khung hình đó ở mức chi tiết cao hơn. Độ phân giải hiển thị cao hơn và cài đặt ray-tracing cao hơn, mang lại cho bạn trải nghiệm đắm chìm nhất có thể

NVIDIA ra mắt GeForce RTX 3060 - songphuong.vn

Trò chơi đã sẵn sàng cho Nvidia Reflex trong máy chủ thử nghiệm Rainbow Six Siege

NVIDIA Reflex cung cấp bản nâng cấp miễn phí cho một số lượng lớn game thủ GeForce. Bắn nhanh hơn, bạn có thể phản ứng nhanh hơn với các cuộc tấn công của kẻ thù và lợi thế của kẻ nhìn lén được giảm thiểu. Mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn trong các trò chơi cạnh tranh.

Sau khi bổ sung Reflex vào Apex Legends , Call of Duty , Fortnite , Valorant và các tựa game cạnh tranh khác. Công nghệ này hiện đã có trên Máy chủ thử nghiệm Rainbow Six Siege và sẽ phát hành ở khắp mọi nơi sau đó.

Chỉ cần bật NVIDIA Reflex trong menu tùy chọn. Độ trễ của hệ thống được giảm tới 25%. Mang lại cho bạn lợi thế trong tích tắc trong trận chiến sôi động.

Card màn hình NVIDIA 30603060Ti đã có mặt tại các hệ thống cửa hàng Song Phương.

https://songphuong.vn/?s=3060&post_type=product

Tham khảo sản phẩm và đặt mua hàng tại Website Song Phương hoặc Hotline 1900.585810

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Khi bạn thấy bài đăng này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Từ khóa: , , , , , , , , ,
Tin mới nhất
Khuyến mãi
Xem thêm
Chat Facebook
Chat Zalo
1900 585810 (8h-20h)
DMCA
PROTECTED